การประลองเล่นดนตรีจากแก้วประชันกันระหว่าง Timo Boll นักปิงปองดาวรุ่งจากเมืองเบียร์ และ หุ่นยนต์แขนกล Kuka kr agilus ที่จะทำให้พวกเราอึ้งกันไปเลย

การประลองเล่นดนตรีจากแก้วประชันกันระหว่าง Timo Boll นักปิงปองดาวรุ่งจากเมืองเบียร์ และ หุ่นยนต์แขนกล Kuka kr agilus ที่จะทำให้พวกเราอึ้งกันไปเลย

หมวดหมู่: บทความทั่วไปGadget Reviewข่าวไอที

   ประชันกันระหว่าง Timo Boll นักปิงปองดาวรุ่งจากเมืองเบียร์ และ หุ่นยนต์แขนกล Kuka kr agilus ที่จะทำให้พวกเราอึ้งกันไปเลย

    ท้าวความกันก่อนว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ตอนนั้นมีการแข่งขันปิงปองระหว่าง Timo Boll และหุ่นยนต์ Kuka บนยูทูป มีคนเข้าดูการแข่งขันนี้กว่า 6,000,000 คน ซึ่งผลสรุปในตอนนั้นนักปิงปองอย่าง Timo Boll ก็ชนะหุ่นยนต์แขนกล Kuka ไปด้วยคะแนน 11 : 9

    มาในครั้งนี้หุ่นยนต์แขนกลอย่าง Kuka จะกลับมาแก้แค้นอีกครั้ง แต่จะเปลี่ยนการการแข่งขันโดยท้านักปิงปอง (คนเก่าเจ้าเดิมอย่าง Timo Boll) มาแข่งขันการเล่นดนตรีจากแก้ว ซึ่งใครจะอยู่ใครจะไปลองมาชมในคลิปที่อยู่ด้านล่างนี้กัน

การประลองในครั้งนี้เป็นแคมเปญที่เกิดขึ้นจากธุรกิจโฆษณาที่จัดขึ้นโดยบริษัท Sassenbach และกำกับโดยบริษัท Velvet Mediendesigns ที่เมืองมิวนิค สปอตโฆษณาตัวนี้เป็นสปอตตัวแรกที่มีการดวลแบบ 1:1 อย่างเมื่อปีที่แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย อย่างเช่น Red Dot Award มาครอบครอง เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่เจ๋งจริงๆ

 

 

ที่มา: arip

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,323 ครั้ง

คำค้นหา : หุ่นยนต์แขนกลKuka kr agilusหุ่นยนต์แขนกล Kuka kr agilusการเล่นดนตรีจากแก้วการประลองดนตรีจากแก้วTimo Boll คลิปการเล่นดนตรีจากแก้ว