ชมภาพยนตร์บนนาฬิกา Android Wear

ชมภาพยนตร์บนนาฬิกา Android Wear

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

ชมภาพยนตร์บนนาฬิกา Android Wear
        โดยทั่วไปนาฬิกานี้จะมีความสามารถแค่ตั้งนาฬิกาปลุก บอกเวลา บอกวันที่ จับเวลาได้  แต่ยุคปัจจุบันซึ่งเป็นยุคแห่งนาฬิกาอัจฉริยะ  Smart Watch นี้ ความสามารถของนาฬิกามันทำได้มากกว่านาฬิกาทั่วไป เช่น เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช็คเที่ยวบิน สั่งงานด้วยเสียง หาข้อมูลเน็ต ได้ และล่าสุดก็มีหลายวิธีพลิกแพลงให้นาฬิกาอัจฉริยะนี้ทำได้เหมือนคอมพิวเตอร์ เช่น เล่นเกมระเบิด เล่นเกม Doom ,  ลง Windows 95 ใน Android Wear เป็นต้น ล่าสุดมีคนทำให้นาฬิกา Android Wear นี้ ชมภาพยนตร์เต็มบนตัวนาฬิกาได้แล้วด้วย
        โดยเบื้องหลังให้นาฬิกาอัจฉริยะระบบปฏิบัติการ Android Wear ให้สามารถชมวีดีโอภาพยนตร์เต็มๆบนหน้าจอนาฬิกาได้นั้น เค้าได้ลงแอพชื่อว่า QQ Player ซึ่งสามารถโหลดได้บน Google Play มาติดตั้งลงบนนาฬิกา Android Wear และสามารถเล่นไฟล์ภาพยนตร์ได้ทุกสกุลไฟล์ และไม่ต้องกังวลในเรื่องภาพกระตุกเลย อย่างตัวอย่างนี้เล่นไฟล์ภาพยนตร์เรื่อง Startrex เล่นได้อย่างลื่นไหลมากๆ เพียงแต่จอเล็กไปหน่อย เพราะขนาดหน้าจอนาฬิกาอัจฉริยะเล็กนั่นเอง ซึ่งเค้าก็โพสเคล็ดลับแฮคนาฬิกา Android Wear ด้วย (คลิกที่นี่ ) แต่อย่าลืมว่าการแฮคนั้นนาฬิกา android wear จะหมดรับประกันทันที

 

 

ที่มา:https://www.it24hrs.com/

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,676 ครั้ง

คำค้นหา : Android WearSmart WatchAndroid Wearนาฬิกาอัจฉริยะ