ทดสอบ Samsung Galaxy S6 Edge ทนแค่ไหน ปาอัดพื้น

ทดสอบ Samsung Galaxy S6 Edge ทนแค่ไหน ปาอัดพื้น

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidHardware ReviewGadget Reviewข่าวไอที

 แน่นอนว่าหากใครที่ได้พบเห็น Samsung Galaxy S6 Edge ก็คงคิดไปในทางเดียวกันว่าตัวเครื่องนั้นอาจจะต้องหมั่นคอยดูแลและรักษาให้ดีหากไม่อยากให้มีริ้วรอบด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นมีหน้าจอโค้งสองด้านที่ชวนให้หลายคนเสียวทำตกแตกอยู่ไม่เบา อย่างไรก็ตามเพื่อความสบายใจ (และสะใจ) ของสาวก Samsung ทั้งหลาย วันนี้เรามีคลิปวิดีโอทดสอบ Drop Test เจ้า Samsung Galaxy S6 Edge โดยคุณผู้หญิงท่านหนึ่งที่ไม่รู้ว่าไปหงุดหงิดอะไรมาหรือเปล่า เพราะพอจับเครื่องเข้ามือได้ปุ๊บเธอคนนี้ก็จัดการปา Samsung Galaxy S6 Edge อัดลงพื้นถึงสามรอบติดต่อกันด้วยเสียงอันดังสนั่นชนิดดูแล้วเสียวแทน!

อย่างไรก็ตามปรากฏว่าเกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ขึ้นอยู่เหมือนกันเมื่อ Samsung Galaxy S6 Edge ที่โดนปากระแทกอย่างโหดเหี้ยมนั้นพอหยิบขึ้นมาก็สามารถใช้งานต่อได้ทันทีและดูเหมือนว่าจะไม่มีรอยแตกที่หน้าจอด้วย ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นผลมาจากการที่ตัวเครื่องนั้นเลือกใช้หน้าจอกระจก Gorilla Glass 4 เวอร์ชั่นล่าสุดของบริษัทCorning ที่ทาง Samsung การันตีมาว่าถ้าหน้าจอตกพื้นก็ยังมีโอกาสรอดถึง 80% หรือเปล่านะฮะ...แต่ทางที่ดีที่สุดก็อย่าระบายอารมณ์ด้วยมือถือแบบเจ๊คนนี้จะประเสริฐกว่าครับ -*-

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: gsmarena

user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,495 ครั้ง

คำค้นหา : Samsung Galaxy S6Androidแอนดรอยด์SamsungซัมซุงSamsung Galax S6 EdgeSmartphoneมือถือDrop TestSamsung Galaxy S6 Edge Drop Testทดสอบ Samsung Galaxy S6 Edge