ทวิตเตอร์ยกเลิกข้อจำกัด 140 ตัวอักษรแล้ว

ทวิตเตอร์ยกเลิกข้อจำกัด 140 ตัวอักษรแล้ว

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

ทวิตเตอร์ยกเลิกข้อจำกัด 140 ตัวอักษรในการส่งข้อความ DM แล้ว
ทวิตเตอร์ยกเลิกข้อจำกัด 140 ตัวอักษรในการส่งข้อความ DM แล้ว ส่งได้ไม่จำกัดอีกต่อไป

          เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2558 ทวิตเตอร์ได้ยกเลิกข้อจำกัด 140 ตัวอักษรในการส่งข้อความ DM (Direct Messages) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งแอพฯ ทวิตเตอร์บน iOS และ Android รวมทั้งบนเว็บ twitter.com, TweetDeck และ Twitter for Mac ซึ่งก็หมายความว่าผู้ใช้จะสามารถส่งข้อความ DM หากันได้จุใจแบบไม่ต้องมีการจำกัดตัวอักษรอีกต่อไป

          ทั้งนี้เหตุผลที่ทวิตเตอร์ยกเลิกข้อจำกัดดังกล่าวนั้น เนื่องจากสังคมทวิตเตอร์เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และเพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดต่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารกันได้เต็มที่กว่าเดิม ซึ่งการอนุญาตให้ส่งข้อความ DM แบบส่วนตัวหากันแบบไม่จำกัดตัวอักษรนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,867 ครั้ง

คำค้นหา : ทวิตเตอร์ได้ยกเลิกข้อจำกัด 140 ตัวอักษรในการส่งข้อความ DM โดยจะมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งแอพฯ ทวิตเตอร์บน iOS และ Android รวมทั้งบนเว็บ twitter.com TweetDeck และ Twitter for Macผู้ใช้จะสามารถส่งข้อความ DM หากันได้จุใจแบบไม่ต้องมีการจำกัดตัวอักษรเหตุผลที่ทวิตเตอร์ยกเลิกข้อจำกัดดังกล่าวนั้น เนื่องจากสังคมทวิตเตอร์เริ่มใหญ่ขึ้น