มาดูวิธีป้องกันแฮกเกอร์ของ Mark Zuckerberg

มาดูวิธีป้องกันแฮกเกอร์ของ Mark Zuckerberg

หมวดหมู่: บทความทั่วไปTip & Technicข่าวไอที

มาดูวิธีป้องกันแฮกเกอร์ของ Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook กัน ลงทุนไม่ถึง 10 บาท

เป็นคนดังก็ต้องระวังตัวด้านความปลอดภัยเป็นพิเศษ อย่าง Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook ก็ลงทุนนอย่างมหาศาลในการรักษาความปลอดภัย ในปีที่ผ่านมามีรายงานว่า Facebook ใช้เงินมากกว่า 563,832,000 ล้านบาท ในการดูแลระบบปลอดภัย และยังมีบอดี้การ์ดส่วนตัวถึง 16 คน คอยดูแลความปลอดภัยในบ้านด้วย แต่ที่พิเศษ คือ มีคนตาดี เห็นเทคนิคปกป้องความเป็นส่วนตัวของ Mark ที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก

มีคนตาดีได้สังเกตพบว่าในภาพที่นาย Mark ได้โพสขึ้นบน Facebook ส่วนตัว เพื่อเฉลิมฉลองยอดผู้ใช้งาน Instagram ที่ทะลุ 500,000,000 ราย ในภาพมีเครื่อง MacBook Pro อยู่ในรูปด้วย ซึ่งถ้ามองดีๆ เราจะเห็นว่ามีการใช้เทปกาวแปะตรส่วนของกล้องและไมโครโฟนเอาไว้ด้วย เพื่อป้องกันการดักฟังหรือแอบดูผ่านกล้องนั่นเอง เป็นวิธีง่ายๆ และได้ผลที่ไม่คิดว่าคนระดับนาย Mark จะทำเลย ว่าไหมครับ

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,790 ครั้ง

คำค้นหา : วิธีป้องกันแฮกเกอร์Mark Zuckerberg Facebook คนดังความปลอดภัยบอดี้การ์ดคนตาดี เทคนิคเฉลิมฉลองInstagram MacBook Pro เทปกาวกล้องไมโครโฟนการดักฟังการดูแลระบบระวังตัว