มาแล้ว ThinkPad X1

มาแล้ว ThinkPad X1

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

มาแล้ว ThinkPad X1 ตระกูลพีซีตัวเจ็บรุ่นใหม่ของเลอโนโว
เลอโนโวเผยโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด X1 Family ด้วย ThinkPad X1 Tablet แท็บเล็ตสายพันธุ์ใหม่ที่ใช้งานร่วมกับโมดูลเสริมต่างๆ รวมทั้ง คอนเวอร์ติเบิล ThinkPad X1 Yoga อัลตร้าบุ๊ก ThinkPad X1 Carbon และเดสก์ท็อป ThinkCentre X1 AIO...

เลอโนโว เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด เอาใจผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ระดับองค์กร ภายใต้ชื่อ X1 Family ที่นำทัพนวัตกรรมล่าสุดด้วย ThinkPad X1 Tablet แท็บเล็ตสายพันธุ์ใหม่ที่นำเสนอการใช้งานร่วมกับโมดูลเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Productivity Module หรือโมดูลแบตเตอรี่เสริม จะช่วยเพิ่มให้แท็บเล็ตทำงานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง Presenter Module หรือโมดูลฉายภาพนั้น มาพร้อม pico projector และพอร์ต HDMI อีกทั้ง 3D Imaging Module หรือโมดูลสำหรับภาพ 3 มิติ ที่มีกล้อง Intel RealSense อยู่ด้านหลัง ก็สามารถสร้างภาพ 3 มิติได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมากับคีย์บอร์ด ThinkPad ขนาดเต็มที่มาพร้อมปุ่ม TrackPoint สามารถปรับระดับการใช้งานได้ถึง 3 ระดับ จึงทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ThinkPad อย่างเต็มรูปแบบ

ThinkPad X1 Yoga บางเบา เพียง 0.66 นิ้ว และนำ้หนักเพียง 2.8 ปอนด์ (ประมาณ 1.27 กิโลกรัม) อีกทั้งยังเป็นแล็ปท็อปคอนเวอร์ติเบิลรุ่นแรกในโลกที่นำเสนอทางเลือกหน้าจอ OLED จากซัมซุง ซึ่งแสดงภาพคมชัดและสมจริง

ThinkPad X1 Carbon ยังคงครองตำแหน่งอัลตร้าบุ๊กขนาด 14 นิ้ว ที่เบาที่สุดในโลก และนับว่าเป็นหนึ่งในแล็ปท็อปที่หรูหราที่สุดในปัจจุบัน กลับมาครั้งนี้ X1 Carbon นั้น บางขึ้น เบาขึ้น และสเปกแรงขึ้นกว่าเดิมด้วย

ThinkCentre X1 AIO นำเสนอดีไซน์ที่ปราดเปรียวและมีระดับ ด้วยความหนาเพียง 11 มม. ทำให้ ThinkCentre X1 AIO เป็นหนึ่งในคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปออลอินวันที่บางที่สุดในโลก โดยหน้าจอ Anti-Glare ขนาด 23.8 นิ้ว จะแสดงภาพที่คมชัดจากทุกมุมมอง แม้ ThinkCentre X1 AIO จะมีลักษณะบาง แต่ความทนทานของอุปกรณ์ไม่บางตามอย่างแน่นอน

นายจอห์นสัน เจีย รองประธานอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เลอโนโว กล่าวว่า เลอโนโว ให้ความสำคัญกับลูกค้า จึงทำให้สร้างผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยผลิตภัณฑ์กลุ่ม X1 Family แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมที่เหนือระดับของเลอโนโว ที่ได้เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ด้วยฟีเจอร์พิเศษ และนำเสนอการทำงานที่ราบรื่น การใช้งานระบบคลาวด์ที่ไม่ยุ่งยาก ระบบรักษาความปลอดภัยและความทนทานที่ดีเยี่ยม เทคโนโลยีเหล่านี้จะเปรียบเสมือนอาวุธลับของผู้ใช้งาน.

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,876 ครั้ง

คำค้นหา : เลอโนโว X1 Family ThinkPad X1 Tabletแท็บเล็ตสายพันธุ์ใหม่ Productivity Module Presenter Module pico projector พอร์ต HDMI3D Imaging Module Intel RealSense คีย์บอร์ด ThinkPadTrackPoint แล็ปท็อปคอนเวอร์ติเบิลหน้าจอ OLED จากซัมซุง ThinkPad X1 Yoga ThinkPad X1 CarbonThinkCentre X1 AIO