สายหวานจอไร้ขอบต้องจัด! Samsung Galaxy S8 สีชมพู Rose Pink

สายหวานจอไร้ขอบต้องจัด! Samsung Galaxy S8 สีชมพู Rose Pink

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidข่าวไอที

สายหวานจอไร้ขอบต้องจัด! Samsung Galaxy S8 สีชมพู Rose Pink เริ่มขายแล้วในประเทศไทย
สำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ สายหวาน ที่อดใจรอคอย เพราะในตอนนี้ Samsung (ประเทศไทย) ได้พาสมาร์ทโฟนเรือธงล่าสุด Samsung Galaxy S8+ สี Rose Pink สายหวาน เข้ามาจำหน่ายในไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะจำหน่ายเต็มทุกช่องทาง ในวันที่ 29 ก.ค. 2560 นี้

Samsung Galaxy S8+ จะมีสเปคเครื่องเหมือนกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8+ สีอื่นๆ และมีจำหน่ายแค่ในรุ่น S8+ เท่านั้น (S8 ไม่มีจำหน่ายในสี Rose Pink) โดยจะจำหน่ายในราคา 30,900 บาท และร่วมโปรโมชั่นกับ Samsung Galaxy S8 / S8+ ปกติ

            

ซึ่งจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือว่า สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8+ สี Rose Pink รุ่นนี้ จะมีจำหน่ายแค่ในไต้หวันเท่านั้น ต้องขอบคุณทาง ซัมซุง ประเทศไทย ที่ทำให้ข่าวลือไม่เป็นจริง และมีทางเลือกสมาร์ทโฟนสีสวยๆ ให้สาวกได้เลือกซื้อกันนะครับ

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,952 ครั้ง

คำค้นหา : จอไร้ขอบSamsung Galaxy S8 สีชมพู Rose PinkSamsung (ประเทศไทย) สมาร์ทโฟนเรือธงล่าสุดจำหน่ายในไทยโปรโมชั่นจำหน่ายในไต้หวันสมาร์ทโฟนสีสวยสเปคเครื่องจำหน่ายเต็มทุกช่องทาง