หลุดรหัส “Heart” คาดเป็นชื่อของ Galaxy Watch5 รุ่นใหม่

หลุดรหัส “Heart” คาดเป็นชื่อของ Galaxy Watch5 รุ่นใหม่

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

หลุดรหัส “Heart” คาดเป็นชื่อของ Galaxy Watch5 รุ่นใหม่

ดูเหมือนตั้งแต่งาน Event (อีเว้นท์) ใหญ่ที่เปิดตัว Galaxy S22 series อย่างเป็นทางการผ่านพ้นไปนั้นทางซัมซุงก็ดูเหมือนจะหยุดการเปิดตัวอะไรใหม่ๆ ปังๆ ไปเลย เงียบแม้กระทั้งข่าวลือข่าวหลุดก็ไม่มีอะไรปล่อยออกมาให้เราได้ตื่นเต้นเลย

ทั้งนี้ล่าสุด Gsmarena เว็บข่าวสารไอทีต่างประเทศได้นำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของทาง Samsuns ที่อ้างอิงข้อมูลมาจาก Galaxy Club หลุดออกมาให้เราได้เห็นกัน

โดยข้อมูลดังกล่าวเป็นหลักฐานของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่มีชื่อรหัสว่า “Heart” ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้มันยังไม่ได้รับการยืนยันว่า 'Heart' เป็นชื่อรหัสจริงของ Galaxy Watch 5 รุ่นใหม่ที่ยังไม่วางจำหน่ายหรือไม่ แต่ชื่อรหัสที่โผล่ขึ้นมานั้นเป็นของใหม่ประกอบไปด้วย Heart-S, Heart-L และ Heart-Pro พร้อมรายงานก่อนหน้านี้ว่าจะมีรุ่น Pro ของ สมาร์ทวอทช์รุ่นต่อไปของ Samsung

ตามรายงาน ดูเหมือนว่า Samsung อาจต้องการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้วย Galaxy Watch Galaxy Watch4 รุ่นปัจจุบันที่พวกเขาได้เปิดตัวไปในรุ่นปกติและรุ่น "คลาสสิก" เท่านั้น

จากข้อมูลเราคาดว่า Heart-S จะเป็นรุ่นที่เล็กที่สุดที่มีขนาด 40 มม. หรือ 42 มม. โดยมีหมายเลขรุ่น SM-R90X ในขณะเดียวกัน Heart-L เป็นรุ่นที่ใหญ่กว่าที่มีขนาด 44 มม. หรือ 46 มม. พร้อมหมายเลขรุ่น SM-R19X สุดท้าย Heart-Pro เป็นชื่อรหัสที่สอดคล้องกับรายงานของเดือนที่แล้ว และมีอยู่ในขนาดเดียวเท่านั้น

รายงานไม่ได้ยืนยันว่านี่เป็นรุ่น Galaxy Watch 5 จริง ๆ และเราไม่รู้ว่าแผนการตั้งชื่อสุดท้ายของสมาร์ทวอทช์ใหม่ของ Samsung จะเป็นอย่างไร

ซึ่งในส่วนของสเปกนั้นหากอิงจากรายงานเมื่อเดือนที่แล้ว เปิดเผยว่ารุ่น Galaxy Watch5 รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 572 mAh

สำหรับกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นเราคาดว่า Samsung จะไม่ประกาศเปิดตัว Galaxy Watch ใหม่จนกว่าจะถึงปลายปีนี้ แน่นอนว่ามันอาจเป็นช่วงงาน Unpacked ประจำปี ซึ่งปกติคือช่วงเดือนสิงหาคมนั้นเองครับ

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 86 ครั้ง

คำค้นหา : galaxy s22 seriesgsmarenasamsunsgalaxy clubนาฬิกาสมาร์ทวอทช์heartgalaxy watch 5heart-sheart-lheart-prosamsungสมาร์ทวอทช์แบตเตอรี่