ห้าง Tesco จัดโครงการปล่อย Samsung Galaxy S6 Edge ขึ้นสู่อวกาศ

ห้าง Tesco จัดโครงการปล่อย Samsung Galaxy S6 Edge ขึ้นสู่อวกาศ

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidHardware ReviewGadget Reviewข่าวไอที

เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญที่น่าสนใจและแปลกแหวกแนวจากห้างสรรพสินค้า Tesco (ของประเทศอังกฤษนะ) อีกแล้ว เมื่อพวกเขาเตรียมเฉลิมฉลองการเริ่มวางจำหน่ายSamsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจาก Samsungแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำเครื่อง Samsung Galaxy S6 Edge ติดกับบอลลูนขนาดเล็กแล้วปล่อยลอยขึ้นสู่ห้วงอวกาศเสียเลย!

โดยทาง Tesco ระบุว่าพวกเขาได้ปล่อย Samsung Galaxy S6 Edge ติดบอลลูนเครื่องดังกล่าวออกไปยังชั้นบรรยากาศระดับสูงกว่าพื้นโลกถึง 32.5 กิโลเมตร (เรียกได้ว่าเป็นเหมือนสุดชายขอบชั้นบรรยากาศบนโลกแล้ว) ซึ่ง ณ จุดนั้น Samsung Galaxy S6 Edge ต้องต่อสู้กับสภาพอากาศที่เลวร้ายระดับติดลบ -57 องศาเซลเซียสพร้อมแรงลมความเร็วสะใจ 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว

 

แต่งานนี้ Samsung Galaxy S6 Edge ของเราไม่ได้ขึ้นไปตัวเปล่าเพราะจะมีกล้อง GoPro อีก 3 ตัวคอยเกาะติดสถานการณ์ให้ได้ติดตามกันผ่าน Livestream ที่เราแปะลิงค์ไว้ให้ชมกันด้านบนนี้ แน่นอนว่ามีกิจกรรมให้ผู้สนใจร่วมสนุกกันด้วยเมื่อทาง Tesco ระบุว่าใครก็ตามที่ทวีตข้อความว่า “DROP” และใส่ hashtag “#S6EdgeOfSpace” ในจังหวะที่บอลลูนอวกาศแตกพอดีก็จะได้รับ Samsung Galaxy S6 Edge ไปใช้งานกันเลยฟรีๆ...แต่ไม่ใช่เครื่องที่ปล่อยลอยขึ้นไปแน่นอน 555+

 

 

 

 

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: phonearena

user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,819 ครั้ง

คำค้นหา : Samsung Galaxy S6Androidแอนดรอยด์SamsungซัมซุงSamsung Galaxy S6 EdgeSmartphoneมือถือTescoเทสโกอวกาศSpace