ออราเคิลเดรียมจัดงานคลาวด์ระดับโลก Oracle Modern Cloud Forum ในเมืองไทย

ออราเคิลเดรียมจัดงานคลาวด์ระดับโลก Oracle Modern Cloud Forum ในเมืองไทย

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

ออราเคิลเดรียมจัดงานคลาวด์ระดับโลก Oracle Modern Cloud Forum ในเมืองไทย
ทุกวันนี้เรากำลังเข้าสู่ยุคของเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีอย่างบล็อกเชน (Blockchain) เอไอ (AI) แมชชีน เลิร์นนิ่ง (ML) อินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญมันยังทำงานเป็นไปในลักษณะแบบอัตโนมัติด้วยแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

เทคโนโลยีเหล่านี้เองที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ลูกค้าออราเคิลต่างๆ ได้มองเห็นความเป็นไปได้ในการทำงานและการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเรื่องราวเกี่ยวกับรถยนต์ที่มีระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติ ระบบเทคโนโลยีทางการแพทย์ การเกษตรกรรมที่สามารถคัดสรรได้ รวมไปถึงสมาร์ทซิตี้ที่ได้เข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์ของโลกใบใหม่

ในปัจจุบันต้องบอกว่าคลาวด์ คอมพิวติ้ง กลายเป็นเทคโนโลยีที่มีบทบาทอย่างแท้จริง ซึ่งก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ออราเคิลได้เตรียมจัดงานสุดยิ่งใหญ่ในไทยที่ชื่อว่า Oracle Modern Cloud Forum ซึ่งจะเป็นการร่วมเอาเทคโนโลยีในทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับโลกของคลาวด์ แนวปฏิบัติ รวมถึงกรณีศึกษาที่น่าสนใจ แม้กระทั่งผู้ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและบิสซิเนสมาร่วมแบ่งปันข้อมูลกัน เพื่อจะอธิบายถึงความน่าสนใจของเทคโนโลยีที่จะสร้างความคล่องตัว มุมมอง และประสิทธิภาพอันเป็นสิ่งจำเป็นขององค์กรธุรกิจที่จำเป็นในอนาคต

ในงานนี้จะมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจ อย่างเช่น เรื่องราวของ Cloud Generation 2 ที่สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติลและปลอดภัยสูง ระบบ Autonomous Database Cloud รุ่นใหม่ ระบบ Warehouse ที่ผู้ดูแลระบบอย่าง DBA ควรรู้ การใช้งาน Blockchain ที่ช่วยสร้างระบบธุรกิจในแบบอีโคซิสเท็ม เทคโนโลยีด้าน AI ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ดิจิตอลให้แก่คุณ การใช้แมชชีน เลิร์นนิ่ง โดยอาศัยแพลตฟอร์มแบบยูนิฟายด์ ดาต้า เป็นต้น

สำหรับงาน Oracle Modern Cloud Forum จะถูกจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรม Siam Kempinski ปทุมวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.00 น. โดยทางออราเคิลเปิดให้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้ารับชมงานได้ฟรี  ซึ่งทุกท่านสามารถลงทะเบียนได้จากเว็บดังนี้ http://bit.ly/2Lyr61E

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 517 ครั้ง

คำค้นหา : ออราเคิลคลาวด์ระดับโลก Oracle Modern Cloud Forumบล็อกเชน (Blockchain) เอไอ (AI) แมชชีน เลิร์นนิ่ง (ML) อินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT) ระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติ ระบบเทคโนโลยีทางการแพทย์ Cloud Generation 2 ระบบ Autonomous Database Cloudระบบ Warehouseการใช้งาน Blockchainโรงแรม Siam Kempinski