อินสตาแกรมทดสอบระบบ Shopping

อินสตาแกรมทดสอบระบบ Shopping

หมวดหมู่: บทความทั่วไปพัฒนาเว็บไซต์ข่าวไอที

อินสตาแกรมทดสอบระบบ Shopping ให้ซื้อขายสินค้าสะดวกกว่าเดิม
อินสตาแกรมเริ่มทดสอบระบบ Shopping ให้ผู้ใช้เลือกและสั่งซื้อสินค้าจากร้านต่าง ๆ ในอินสตาแกรมได้สะดวกมากขึ้น

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 อินสตาแกรมได้เริ่มทดสอบระบบ Shopping ในอินสตาแกรม ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกและสั่งซื้อสินค้าจากร้านต่าง ๆ ในอินสตาแกรมได้สะดวกมากขึ้น โดยจะเพิ่มปุ่ม Tap to View ที่มุมซ้ายล่างของรูปสินค้า เมื่อผู้ใช้แตะปุ่มก็จะปรากฎ Tag ของสินค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในรูป และเมื่อแตะที่ Tag ก็จะแสดงรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องไปหาข้อมูลสินค้าจากที่อื่นเลย

                  

นอกจากนี้ถ้าหากผู้ใช้ต้องการซื้อสินค้านั้น ๆ ก็เพียงแค่แตะปุ่ม Show Now ก็จะเป็นการเข้าไปที่เว็บไซต์ของร้านนั้น ๆ เพื่อสั่งซื้อได้ทันที อย่างไรก็ตามฟีเจอร์ดังกล่าวยังเปิดให้ทดสอบเฉพาะผู้ใช้บางกลุ่มเท่านั้น ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดให้ใช้งานได้ทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 3,364 ครั้ง

คำค้นหา : อินสตาแกรมทดสอบระบบ Shopping ซื้อขายสินค้าปุ่ม Tap to Viewรูปสินค้าTag ของสินค้ารายละเอียดของสินค้าข้อมูลสินค้าปุ่ม Show Nowเว็บไซต์ฟีเจอร์สั่งซื้อสินค้า