เปลี่ยน Android Wear ให้เหมือน Apple Watch ง่ายๆ

เปลี่ยน Android Wear ให้เหมือน Apple Watch ง่ายๆ

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidGadget Review

วันนี้บน Google Play มีแอพฯมาใหม่ตัวหนึ่งที่น่าสนใจครับ มันมีชื่อว่า Bubble Cloud Widgets + Wear เป็นแอพฯ Launcher ที่จะเปลี่ยนมือถือแอนดรอยส์หรือ Android Wear ของคุณ ให้มีลักษณะ UI เหมือนกับ Apple Watch ของ Apple นั่นเอง ผู้ใช้สามารถจัดเรียงและสร้างชอทคัทได้อย่างอิสระ

unnamed

แอพนี้สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีบน Android Phone แต่หากต้องการใช้งานบน Android Wear ด้วย ผู้ใช้จำเป็นต้องเสียเงินก่อนถึงจะใช้ได้ จะแจ่มขนาดไหนลองดูได้จากคลิปวิดีโอด้านล่างเลยครับ

อย่างไรก็ตามดูเหมือนอนิเมชั่นของแอพฯ จะยังไม่ลื่นไหลเท่ากับ Apple Watch แต่ถือว่าทำได้ใกล้เคียง ส่วนตัวผมเองไม่ค่อยชอบ UI แบบนี้เท่าไหร่ เพราะต้องอาศัยความจำว่าแอพฯไหนอยู่ตรงไหน ถ้ามีแอพฯเยอะๆ นี่ลายตาเหมือนกันนะ

 

 

 

ที่มา https://news.thaiware.com

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,904 ครั้ง

คำค้นหา : Android PhoneAndroid WearGoogle Playแอพฯ Launcherแอนดรอยส์Bubble Cloud Widgets + Wearนาฬิกาอัจฉริยะsmart watchGadget Review