เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว กับ Samsung Galaxy Note 8

เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว กับ Samsung Galaxy Note 8

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidข่าวไอที

Samsung Galaxy Note 8 เปิดราคาแล้วที่ 33,900 บาท เริ่มวางขาย 22 กันยายน 2017
เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว กับ Samsung Galaxy Note 8 มิติใหม่แห่งสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ในซีรี่ย์โน้ตที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ฟังก์ชั่นเด่นของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นนี้ก็คือ ปากกา S Pen ที่มีฟีเจอร์ใหม่ฉลาดล้ำกว่าเดิม และเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นแรกของ Samsung พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้นกับจอภาพไร้กรอบ Infinity display ขนาด 6.3 นิ้ว เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศ 22 กันยายน 2017 ในราคา 33,900 บาท

Samsung Galaxy Note 8 เต็มไปด้วยเทคโนโลยี ที่ตอบสนองความต้องการของผู้คนในโลกยุคใหม่ ที่มีสมาร์ทโฟนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันตั้งแต่ตื่นนอน ทำงาน และเข้านอน โดยในส่วนของ S Pen มีฟีเจอร์ใหม่ที่ฉลาดมากขึ้นกว่าเดิม เช่น Live Message สามารถแชร์ข้อความในรูปแบบอนิเมชั่น หรือใช้แชร์รูปวาดพร้อมข้อความสั้นๆ ผ่านแอพฯ แชท และโซเชียลเน็ตเวิร์ต่างๆ ในรูปแบบไฟล์ภาพเคลื่อนไหว GIF และการวาดภาพลายเส้นด้วย Note 8 ก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกในการลงลายเส้นใกล้เคียงกับการวาดภาพลงบนกระดาษ ทำให้ศิลปินภาพวาดสมามารถปลดปล่อยจินตนาการได้ในทุกที่ทุกเวลา

และกล้องหลังคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลของ Galaxy Note 8 ทำให้มันเป็นสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้สวยมาก และมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS (Optical Image Stabilization) ช่วยแก้ปัญหาภาพไหวเบลอจากอาการมือสั่น และทำให้ถ่ายภาพได้คมชัดขึ้น ในสถานการณ์ที่เราต้องการถ่ายภาพตอนที่อยู่บนยานพาหนะที่มีความสั่นไหว โดยกล้องหลังเลนส์คู่นั้น เลนส์ตัวหนึ่งเป็นเลนส์มุมกว้าง (Wide-Angle Lens) และเลนส์อีกตัวเป็นเลนส์ซูม (Telephoto Lens) ทำให้สามารถถ่ายซูมระยะไกลได้ถึง 2 เท่า และ มีฟีเจอร์ Dual Capture กดชัตเตอร์ทีเดียว ได้ทั้งภาพแบบมุมกว้างที่เห็นบรรยากาศโดยรอบ และได้ภาพมุมซูมที่ตัวนางแบบนายแบบดูเด่นด้วยการเบลอฉากหลัง

สเปคที่น่าสนใจของ Note 8
-จอภาพขนาดใหญ่แบบไร้กรอบ Infinity Display ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD+ 2660x1440 จุด Super AMOLED
-ชิปประมวลผล Exynos 8895 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.3GHz 
-หน่วยความจำ RAM ขนาดใหญ่ถึง 6GB 
-หน่วยความจำภายในขนาด 64 GB และขยายเพิ่มด้วยการ์ด microSD ได้อีก 256GB
-ระบบปฏิบัติการ Android เป็นเวอร์ชั่น 7.1.1 Nougat
-กล้องหลังเลนส์คู่ (12 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง + 12 ล้านพิกเซล เลนส์มุมซูม)
-กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล F1.7
-รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด
-ตัวเครื่องมีความสามารถในการกันน้ำตามมาตรฐาน IP68 (ทดสอบโดยแช่เครื่องที่ระดับน้ำลึก 1.5 เมตร นาน 30 นาที)
-แบตเตอรี่ขนาด 3300 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ทั้งแบบมีสายและไร้สาย
-ตัวเครื่องมี 3 สีให้เลือกซื้อ ก็คือ สีดำ Midnight, สีเทา Orchid และสีทอง Maple

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,586 ครั้ง

คำค้นหา : Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงปากกา S Penฟีเจอร์ใหม่ฉลาดล้ำสมาร์ทโฟนกล้องคู่จอภาพไร้กรอบวางจำหน่ายทั่วประเทศ Live Messageรูปแบบอนิเมชั่นแชร์รูปวาดไฟล์ภาพเคลื่อนไหว GIFกล้องหลังคู่ป้องกันภาพสั่นไหวเลนส์มุมกว้าง เลนส์ซูม การเบลอฉากหลัง