เปิดตัว Huawei Vision สมาร์ตทีวีความละเอียด 4K อัดแน่นด้วยพลังแห่ง AI

เปิดตัว Huawei Vision สมาร์ตทีวีความละเอียด 4K อัดแน่นด้วยพลังแห่ง AI

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidข่าวไอที

เปิดตัว Huawei Vision สมาร์ตทีวีความละเอียด 4K อัดแน่นด้วยพลังแห่ง AI
นอกจาก Huawei Mate 30 ซีรีส์และ Huawei Watch GT 2 แล้ว บริษัทยังเปิดตัวสมาร์ตทีวีรุ่นใหม่อย่าง Huawei Vision ที่มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูงถึง 4K ระบบปฏิบัติการ HarmonyOS ครับ

Huawei Vision มีสองขนาดให้เลือก ได้แก่ 65 นิ้วและ 75 นิ้วในช่วงเริ่มต้น จากนั้นจะมีรุ่นขนาด 55 และ 85 นิ้วตามมาทีหลัง ใช้เทคโนโลยีสี Quantum Dot, Refresh rate สูงถึง 12Hz ขอบจอโลหะบาง และมีกล้องหน้าแบบพ็อปอัป รองรับการถ่ายวิดีโอเช่นเดียวกับ Honor Vision และสามารถใช้ Huawei Vision เป็นฮับสำหรับอุปกรณ์ IoT ด้วยคุณสมบัติ HiLink อีกด้วย

นอกจากนี้ Huawei Vision ยังมี AI สำหรับสั่งงาน ให้อารมณ์เหมือนลำโพงอัจฉริยะที่มีหน้าจอ ผู้ใช้งานสามารถใช้เสียงสั่งการทีวีได้ และยังยืนยันตัวตนได้ด้วยระบบสแกนใบหน้า รองรับ “One-hop projection” หรือการส่งข้อมูลจากสมาร์ตโฟนไปที่จอได้ อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถควบคุมทีวีได้ด้วยรีโมทที่มีทัชแพดในตัว ชาร์จผ่าน USB-C

ราคาและวันวางจำหน่ายยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 285 ครั้ง

คำค้นหา : huawei visionสมาร์ตทีวีhuawei mate 30huawei watch gt 2หน้าจอความละเอียดระบบปฏิบัติการ harmonyosquantum dotrefresh rateขอบจอโลหะกล้องหน้าแบบพ็อปอัปรองรับการถ่ายวิดีโอhonor visionอุปกรณ์ iotคุณสมบัติ hilinkai สำหรับสั่งงานลำโพงอัจฉริยะใช้เสียงสั่งการทีวีระบบสแกนใบหน้ารีโมทที่มีทัชแพด