• slider-image
  • slider-image
  • slider-image

แต่งตั้งเรดดี้แพลนเน็ตดูแลบริการโฆษณาบน Facebook ในไทย

แต่งตั้งเรดดี้แพลนเน็ตดูแลบริการโฆษณาบน Facebook ในไทย

แต่งตั้งเรดดี้แพลนเน็ตดูแลบริการโฆษณาบน Facebook ในไทย

ให้เรดดี้แพลนเน็ตดูแลบริการโฆษณาบน Facebook ในไทย 
„ให้เรดดี้แพลนเน็ตดูแลบริการโฆษณาบน Facebook ในไทย เรดดี้แพลนเน็ต (www.readyplanet.com) ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการโฆษณาบน Facebook สำหรับผู้ประกอบการ SMB อย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทย

นายบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด กล่าวว่า มั่นใจว่า ชื่อเสียงและประสบการณ์ของเรดดี้แพลนเน็ตในวงการการตลาดออนไลน์ที่มีมานานกว่า15 ปีจะเป็นหลักประกันคุณภาพด้านการให้บริการให้แก่ผู้ประกอบการ SMB ไทยที่สนใจจะลงโฆษณากับFacebook ว่าจะได้รับการจัดทำโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและได้ใช้เครื่องมือการบริหารโฆษณาของFacebook อันหลากหลายที่ตอบวัตถุประสงค์ทางธุรกิจมากที่สุด

ข้อมูลจาก Facebook ระบุว่าในประเทศไทยมีผู้ใช้งานที่เป็น active users ประมาณ33 ล้านราย (ข้อมูลเดือนมีนาคม 2558)  เติบโตขึ้น 27% (เทียบกับเดือนมีนาคม2557) โดยอุปกรณ์มือถือเป็นตัวขับเคลื่อนให้ผู้ประกอบการSMB เข้าถึงผู้บริโภคในเมืองไทยสอดคล้องกับตัวเลขผู้ใช้ Facebook ผ่านโทรศัพท์มือถือที่เติบโตขึ้น 40%(ข้อมูลตั้งแต่เดือนมีนาคม 2557ถึงเดือนมีนาคม 2558)

นายภราดร  สุจริตอภิรักษ์  ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจ AdPro บริษัทเรดดี้แพลนเน็ตจำกัด  ระบุว่า ขั้นตอนการให้บริการ เริ่มจากการสอบถามความต้องการและเป้าหมายในการโปรโมทธุรกิจของลูกค้า, ทำความเข้าใจธุรกิจ,กำหนดกลุ่มเป้าหมาย, ประเมินผลที่คาดว่าจะได้รับและค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งงบประมาณที่เหมาะสม, จัดทำและบริหารโฆษณาในรูปแบบของแคมเปญต่างๆ,วัดผลและปรับปรุงโฆษณา พร้อมทำรายงานผลไปยังลูกค้าเพื่อให้ทราบถึงทิศทางการบริหารโฆษณาต่อไปรวมถึงการให้คำแนะนำในการเลือกใช้เครื่องมือของ Facebook Ads ให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในราคาเริ่มต้นที่เดือนละ 3,500 บาท (ไม่รวมค่าคลิกต่อเดือน)  

ทั้งนี้ในวันที่ 15 กรกฎาคม2558 บริษัทฯ จะจัดงานสัมมนา "ดับเบิลบลูส์เพื่อผู้ประกอบการ SMB" เพื่อถ่ายทอดความรู้ แนวคิดและหลักการทำการตลาดด้วย Facebook อย่างถูกต้องให้แก่ผู้ประกอบการโดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก Facebook สิงคโปร์ ที่จะมาให้ข้อมูลและแนวคิดเกี่ยวกับการจัดทำแคมเปญโฆษณาบนFacebook ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 627 7988 หรือเว็บไซต์ facebook.readyplanet.com

ที่มา:

 

user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,506 ครั้ง

คำค้นหา : แต่งตั้งเรดดี้แพลนเน็ตดูแลบริการโฆษณาบน Facebook ในไทยนายบุรินทร์ เกล็ดมณีประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัดวงการการตลาดออนไลน์เครื่องมือการบริหารโฆษณาของFacebookนายภราดร สุจริตอภิรักษ์ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจ AdPro บริษัทเรดดี้แพลนเน็ตจำกัดจัดทำและบริหารโฆษณาในรูปแบบของแคมเปญดับเบิลบลูส์เพื่อผู้ประกอบการ SMB