แอปพลิเคชันโฮลด์ Hold แอปดีๆ ที่ทำให้นักศึกษาลดการใช้สมาร์ทโฟน

แอปพลิเคชันโฮลด์ Hold แอปดีๆ ที่ทำให้นักศึกษาลดการใช้สมาร์ทโฟน

หมวดหมู่: บทความทั่วไปMobile AppsTip & Technicข่าวไอที

ทำความรู้จักแอปพลิเคชันโฮลด์ (Hold) แอปดีๆ ที่ทำให้นักศึกษาลดการใช้สมาร์ทโฟน
application นี้เป็น application สำหรับให้นักเรียนนักศึกษาลดเวลาในการใช้งานสมาร์ทโฟนให้น้อยลง หลักๆ มันเหมือนเกมส์ที่คุณสามารถเล่นมันแล้วสามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลต่างๆ ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด(จริงๆ ของรางวัลก็แค่จิตวิทยา ที่ดึงให้คนมาเล่น)

เป้าหมายหลักของแอปพลิเคชันโฮลด์ (Hold) คือต้องการให้นักเรียน นักศึกษามีสมาธิกับการเรียนมากขึ้น นอกเหนือจากการเล่นสมาร์ทโฟนและส่องความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียตลอดเวลานั้นเอง

Application Hold ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นด้วยฝีสมาร์ทโฟนของนักศึกษาของสถาบันธุรกิจศึกษาโคเปนเฮเกน ที่พบกันโดยบังเอิญในชั้นเรียน ตอนนี้ แอปพลิเคชันโฮลด์(Hold) ได้เปิดให้ใช้ได้ฟรีในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร โดยรองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

หลักการเล่นก็ง่ายๆ ถือหากไม่เล่นสมาร์ทโฟนทุก 20 นาที จะได้คะแนน 10 คะแนน ทบไปเรื่อยๆ และหากคะแนนรวมถึง 300 นะแนน สามารถนำคะแนน(คูปอง) ดังกล่าวไปแลกเป็นกาแฟฟรีได้หนึ่งแก้วที่ Amazon เป็นรางวัลกับนักศึกษา นอกจากนี้ยังสามารถนำไปแลกเป็นอย่างอื่นได้อีกตามที่ทางผู้ผลิต Application ไปดีลไว้ไม่ว่าจะเป็นโรงหนัง ร้านกาแฟ ร้านอาหาร รวมไปถึง ฟิตเนส 

ดังนั้นแอปพลิเคชันโฮลด์ (Hold) จึงถือเป็นเทคนิคและกุศโลบายที่สามารถช่วยให้คุณมีสมาธิและหยุดนิสัยในการตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณอย่างต่อเนื่อง

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 1,532 ครั้ง

คำค้นหา : แอปพลิเคชันโฮลด์ Holdนักศึกษาสมาร์ทโฟน applicationโซเชียลมีเดียApplication Hold โคเปนเฮเกนระบบปฏิบัติการ iOS AndroidAmazonโรงหนัง ร้านกาแฟ ร้านอาหารฟิตเนสการตรวจสอบโทรศัพท์