แอปเปิลเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ยกชุด

แอปเปิลเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ยกชุด

หมวดหมู่: บทความทั่วไปการตลาดออนไลน์iOSข่าวไอที

แอปเปิลเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ยกชุด เพิ่มสีสันใหม่ หลากหลายกว่าเดิม
แอปเปิลเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ยกชุด เพิ่มสีสันใหม่ หลากหลายกว่าเดิม iPod touch อัพเกรดสเปคเล็กน้อย

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2558 แอปเปิลได้เปิดตัว iPod รุ่นใหม่ยกชุด ทั้ง iPod touch, iPod nano และ iPod shuffle โดยเน้นไปที่การเพิ่มสีสันใหม่ มีให้เลือกได้หลากหลายกว่าเดิม สำหรับรายละเอียดของ iPod รุ่นใหม่ทั้งหมดมีดังนี้

iPod touch
อัพเกรดสเปคมาใช้ชิปประมวลผล Apple A8 และ M8 กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มีความจุให้เลือกตั้งแต่ 16/32/64/128GB พร้อมเพิ่มสีใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีเงิน, สีทอง, สีเทาสเปซเกรย์, สีชมพู, สีฟ้า และสีแดง ราคาเริ่มต้นสำหรับรุ่นความจุ 16GB อยู่ที่ 7,200 บาท

iPod nano
สเปคเหมือนเดิม เพิ่มสีใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีเงิน, สีทอง, สีเทาสเปซเกรย์, สีชมพู, สีฟ้า และสีแดง ความจุ 16GB ราคา 5,900 บาท

iPod shuffle
สเปคเหมือนเดิม เพิ่มสีใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีเงิน, สีทอง, สีเทาสเปซเกรย์, สีชมพู, สีฟ้า และสีแดง ราคา 2,200 บาทเท่าเดิม

          ทั้งนี้คาดว่าการที่แอปเปิลตัดสินใจออก iPod สีใหม่มานั้น น่าจะเพื่อให้เข้ากับสีสันของ iPhone, iPad และ Apple Watch นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ Apple Online Store Thailand

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 3,665 ครั้ง

คำค้นหา : แอปเปิลเปิดตัว iPod รุ่นใหม่ยกชุด เพิ่มสีสันใหม่ หลากหลายกว่าเดิม iPod touch อัพเกรดสเปคเล็กน้อยอัพเกรดสเปคมาใช้ชิปประมวลผล Apple A8 และ M8 กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อมเพิ่มสีใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีสำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ Apple Online Store Thailand