แอพพลิเคชั่นคีย์บอร์ด สำหรับ Android และ iPhone

แอพพลิเคชั่นคีย์บอร์ด สำหรับ Android และ iPhone

หมวดหมู่: บทความทั่วไปMobile AppsAndroidiOSข่าวไอที

ดาวน์โหลด Fleksy + GIF Keyboard แอพพลิเคชั่นคีย์บอร์ด สำหรับ Android และ iPhone ส่งภาพเคลื่อนไหวได้            สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Android และ iOS ที่กำลังเบื่อกับแป้นพิมพ์ หรือคีย์บอร์ดแบบเดิม ๆ และกำลังมองหาแอพฯ ใหม่ ๆ ที่มีลูกเล่นมากมายครบครัน อาทิเช่น รองรับภาษาได้ทั่วโลก, มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ภายในตัว และใช้นิ้วาดแทนการพิมพ์ได้ เป็นต้น ต้องไม่พลาด แอพฯ ที่กระปุกดอทคอมจะแนะนำต่อไปนี้ นั่นคือ Fleksy + GIF Keyboard แอพฯ คีย์บอร์ดสุดเจ๋ง ครบวงจร และส่งภาพเคลื่อนไหวได้ 

          Fleksy Keyboard เป็นแอพพลิเคชั่นแป้นพิมพ์หรือคีย์บอร์ดที่รองรับภาษาต่าง ๆ ได้มากกว่า 40 ภาษา (ปัจจุบันยังไม่รองรับภาษาไทย) และมีครบทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ด้วยการวาดหรือลาก, การสั่งงานด้วยเสียงและตัวช่วยสะกดในการพิมพ์ เป็นต้น รวมไปถึงการเปลี่ยนธีมก็สามารถทำได้ นอกจากนี้แล้ว Fleksy Keyboard ยังสามารถสร้าง และส่งภาพเคลื่อนไหวแบบ GIFs, Hotkeys, Number Row, Cursor Control, One-Handed Typing, Imoji Stickers, Rainbow Key Pops และอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ถือได้ว่านับเป็นอีกหนึ่งแอพฯ คีย์บอร์ดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนในต่างประเทศ

ที่มา:

user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,532 ครั้ง

คำค้นหา : รองรับภาษาได้ทั่วโลกมีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ภายในตัว ใช้นิ้ววาดแทนการพิมพ์ได้ แอพฯ กระปุกดอทคอมนั่นคือ Fleksy + GIF Keyboardคีย์บอร์ดที่รองรับภาษาต่าง ๆ ได้มากกว่า 40 ภาษา การสั่งงานด้วยเสียงและตัวช่วยสะกดในการพิมพ์ รวมไปถึงการเปลี่ยนธีมก็สามารถทำได้ Fleksy Keyboard ยังสามารถสร้าง และส่งภาพเคลื่อนไหวได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนในต่างประเทศ