แอพยอดเยี่ยมแห่งปีของแอปเปิล

แอพยอดเยี่ยมแห่งปีของแอปเปิล

หมวดหมู่: บทความทั่วไปiOSข่าวไอที

สุดยอดแอพแห่งปีของแอปเปิล 
สุดยอดแอพแห่งปีของแอปเปิล ก่อนจะเข้าปีใหม่แอปเปิล (Apple) ได้คัดเลือก เพลง แอพ รายการทีวี ภาพยนตร์ หนังสือ และ พอดแคสต์ ที่ยอดเยี่ยมและมียอดดาวน์โหลดสูงสุดผ่านทาง ไอทูนส์ สโตร์

ก่อนจะเข้าปีใหม่แอปเปิล (Apple) ได้คัดเลือก เพลง แอพ รายการทีวี ภาพยนตร์ หนังสือ และ พอดแคสต์ ที่ยอดเยี่ยมและมียอดดาวน์โหลดสูงสุดผ่านทาง ไอทูนส์ สโตร์ (iTunes Store) และแอพ สโตร์ (App Store) ในปี 2015 มาจัดอันดับ ยกให้เป็น แอปเปิล เบสต์ ออฟ 2015 (Apple’s Best of 2015) เพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงาน และผู้ถ่ายทอดให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก 

สำหรับในไทยแอพได้รับการคัดเลือกเป็นสุดยอดแอพแห่งปีจากแอปเปิล(App of the Year ) ในกลุ่มไอโฟนคือ Enlight เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักการถ่ายรูปทำได้ตั้งแต่เติมคำบรรยายไปจนถึงแต่งภาพอาร์ตแอพแต่งรูปมหัศจรรย์ช่วยให้เราปรับแต่งรูปได้ดั่งใจได้ทุกสไตล์ และเก็บภาพตลอดขั้นตอนการปรับแต่ง 

เกมแห่งปี ยกให้ Lara Croft GO ลุ้นระทึกไปกับการฝ่าด่านทูมบ์ ไรเดอร์ Tomb Raider บนดีไซน์ที่สวยงาม“


ส่วนกลุ่มไอแพดในไทยแอพแห่งปี คือ Simple Machines โดย Tinybop แอพที่ช่วยให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้การทำงานของกลไก และพลังที่มองไม่เห็นของเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ 

แอพเกมแห่งปีบนไอแพด คือ Implosion ความหวังไม่เคยสูญสิ้น เป็นเกมกราฟิกคอนโซลคุณภาพเยี่ยม 

ไอทูนส์ สโตร์ เบสต์ ออฟ วินเนอร์ ในไทย แยกเป็นสุดยอดอัลบั้มแห่งปี ได้แก่ Mom&Popshop by 25 Hours ของกลุ่มศิลปิน 25 Hours กับค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลงยอดเยี่ยม P./Again by DCNXTR และ ศิลปินใหม่ยอดเยี่ยม The Parkinson ถึงแม้วงจะก่อตั้งมาได้เพียง 1 ปี แต่รู้ว่าคนไทยชอบอะไร 

ศิลปินยอดเยี่ยมคือ Polycat แนวเพลงอินดี้ป๊อป และอิเล็กโทรนิคซาวด์ที่มาพร้อมกับคำร้องที่ตรงใจวัยรุ่น ทุกเพลง ได้รับความนิยมและไต่ขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเป็นประจำ 

นอกจากนี้เว็บไซต์แอปเปิล ยังได้รวบรวมของขวัญปีใหม่ที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนไม่ว่าจะคนที่รักในเสียงเพลง ช่างภาพ อัจฉริยะ คนที่คลั่งไคล้การออกกำลังกายหรือนักเดินทางมีคำแนะนำในการเลือกไอโฟน ไอพอด แอปเปิล วอทช์ แมคบุ๊ก ไอแพด มินิ 4 หูฟังควบคู่ไปกับแอพเด่น ๆ สำหรับใช้คู่กับแต่ละอุปกรณ์เพื่อให้ใช้งานได้คุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพหากยังมีตังค์เหลือก็จัดชุดแต่งจากเคสหลากหลายรูปแบบพร้อมกับสั่งบริการห่อของขวัญจากบนเว็บเพื่อให้ส่งถึงมือผู้รับปลายทางได้ 

ถ้าโชคดีได้ของขวัญตรงตามความต้องการที่อยากได้ ก็ขอให้ใช้งานให้คุ้มค่าทั้งสาระและบันเทิงผู้เขียนขอไปนั่งลุ้นให้คนที่บ้านได้ยินเสียงอธิษฐานก่อนนะคะ.

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,280 ครั้ง

คำค้นหา : กลุ่มไอโฟนคือ Enlight แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักการถ่ายรูปแต่งภาพอาร์ตแอพแต่งรูปมหัศจรรย์แต่งรูปได้ดั่งใจได้ทุกสไตล์ เก็บภาพตลอดขั้นตอนการปรับแต่งเกมแห่งปี ยกให้ Lara Croft GO ลุ้นระทึกไปกับการฝ่าด่านทูมบ์ ไรเดอร์ Tomb Raider Simple Machines โดย Tinybopพลังที่มองไม่เห็นของเครื่องไม้เครื่องมือ Implosion ความหวังไม่เคยสูญสิ้นเกมกราฟิกคอนโซลคุณภาพเยี่ยม ไอทูนส์ สโตร์ เบสต์ ออฟ วินเนอร์ ในไทย ศิลปินยอดเยี่ยมคือ Polycat แนวเพลงอินดี้ป๊อป คนที่คลั่งไคล้การออกกำลังกาย