โฉมใหม่ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500

โฉมใหม่ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500

      ซัมซุงนำเสนอกล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้รุ่นใหม่ล่าสุด "ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500" ดีไซน์ล้ำสมัย มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมากมาย อาทิ เซ็นเซอร์รับแสงแบบ BSI APS-C ขนาด 28 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูงสุด 4K และ UHD, ถ่ายภาพได้ยอดเยี่ยมแม้ในพื้นที่ที่มีแสงน้อย, หน่วยประมวลผลภาพระดับสูงแบบ DRIMeV ความเร็วสูง ช่วยให้การแสดงผลสีมีความสมจริงมากขึ้น, ระบบโฟกัสภาพ NX AF system III และคุณสมบัติซัมซุง ออโต้ชอตช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่าจังหวะใดที่ควรกดชัตเตอร์และคุณสมบัติ Hybrid AF ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้เพียงเสี้ยววินาทีได้ด้วยการจับโฟกัสและบันทึกภาพในทันที ทั้งยังถ่ายภาพต่อเนื่องที่สูงถึง 9 เฟรมต่อวินาที

     สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง บลูทูธ และ Wi-Fi และ NFC เพื่อการแชร์ภาพถ่ายสู่โลกออนไลน์ ช่วยส่งผ่านไฟล์ภาพและคลิปวีดิโอขนาดใหญ่ไปยังสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้รวดเร็วทันใจ

 

ที่มา: 

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 3,147 ครั้ง

คำค้นหา : โฉมใหม่ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 500 กล้องใหม่ของซัมซุง แบร์นดซัมซุง กล้องดิจิตอล เลนส์กล้อง ยี่ห้อซัมซุง กล้องเปลี่ยนเลนส์