โปรโมชั่น Watt A Box กล่องอาหารฝัง Power Bank

โปรโมชั่น Watt A Box กล่องอาหารฝัง Power Bank

หมวดหมู่: บทความทั่วไปTip & Technicข่าวไอที

KFC อินเดียจัดโปร Watt A Box กล่องอาหารฝัง Power Bank ในตัว
KFC อินเดียจัดโปรโมชั่น Watt A Box กล่องอาหารแบบ 5-in-1 ฝัง Power Bank 6,100mAh ในตัว

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์ cultofmac ได้รายงานว่า KFC ที่ประเทศอินเดียได้จัดโปรโมชั่น Watt A Box เมนูกล่องอาหาร 5-in-1 ที่ฝัง Power Bank มาในตัว โดยข้างกล่องจะมีพอร์ต USB สำหรับเสียบชาร์จกับสมาร์ทโฟนได้ พร้อมทั้งแถมสาย Lightning มาให้สำหรับผู้ใช้ iPhone เน้นคอนเซ็ปต์ให้ลูกค้ากินไปชาร์จไป

              

Power Bank ที่บรรจุอยู่ภายในกล่องจะมีความจุ 6,100mAh โดยสามารถถอดออกมาจากล่องอาหารเพื่อเก็บไว้ใช้งานต่อได้ (จะมีใครทิ้งไปพร้อมกล่องไหม ฮา...) ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียโปรโมชั่นแปลก ๆ เก๋ ๆ ของ KFC ต่างประเทศให้เราได้ชมกันขำ ๆ ซึ่งสำหรับในประเทศอื่น ๆ รวมทั้งประเทศไทยจะมีโปรโมชั่นแบบนี้บ้างไหมคงต้องรอลุ้นกันต่อไป

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 3,039 ครั้ง

คำค้นหา : KFC อินเดียWatt A Box กล่องอาหารPower Bankโปรโมชั่นเว็บไซต์ cultofmac เมนูกล่องอาหารพอร์ต USBเสียบชาร์จสมาร์ทโฟนสาย LightningiPhone คอนเซ็ปต์ไอเดีย