Huawei Mate 10 Pro เปิดราคาในไทยแล้ว

Huawei Mate 10 Pro เปิดราคาในไทยแล้ว

หมวดหมู่: บทความทั่วไปAndroidข่าวไอที

Huawei Mate 10 Pro เปิดราคาไทย 27,900 บาท พร้อมพรีออเดอร์กลางเดือนนี้
หลังจากที่เปิดตัวกันไปในเดือนที่แล้ว สำหรับ Huawei Mate 10 Series สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ของทางแบรนด์หัวเว่ย (หรือจะไม่เรียกว่าสมาร์ทโฟนดีล่ะ เพราะเขาเรียกตัวเองว่า Intelligent Machine อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) ซึ่งสำหรับทาง หัวเว่ย ประเทศไทย ได้เตรียมที่จะนำรุ่น Huawei Mate 10 Pro เข้ามาจำหน่ายกันก่อน (ส่วนรุ่นอื่นๆ นั้นยังไม่มีข้อมูลแต่อย่างใด)

โดย Huawei Mate 10 Pro นี้จะเปิดราคาไทยที่ 27,900 บาท มีจำหน่ายด้วยกัน 2 สี ได้แก่ Midnight Blue (สีฟ้า) และ Mocha Brown (สีน้ำตาล) พร้อมพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 18 - 26 พฤศจิกายน 2560 ส่วนโปรโมชั่นสำหรับพรีออเดอร์ ก็ยังไม่มีข้อมูลเช่นกัน

จุดเด่นและความน่าสนใจของ Huawei Mate 10 Pro มีดังนี้

  • AI Chipset ตัวแรกของโลก - ชิพประมวลผล Kirin 970 ชิปเซ็ตล่าสุดจากทาง Huawei ที่ได้นำ Machine Learning มาใช้งาน ทำให้การใช้งานมือถือ คงความเร็วได้อยู่แม้จะผ่านไป 18 เดือน และประหยัดแบตเตอรี่มากขึ้น
  • FullView Display - หน้าจออัตราส่วน 18:9 เทคโนโลยี OLED ขนาด 6 นิ้ว ให้การแสดงผลที่กว้างกว่า
  • กล้องคู่ Leica พร้อมระบบ AI ช่วยเหลือ - กล้องคู่ Leica ในรุ่นนี้ ใช้เลนส์ SUMMILUX-H ที่มีรูรับแสงบนมือถือที่กว้างที่สุดในโลกถึง f/1.6 สามารถเก็บแสงและรายละเอียดภาพได้ดีขึ้น มีระบบจับโฟกัส 4 ประเภท และระบบกันสั่น (OIS) นอกจากนี้ยังมีระบบ AI ช่วยปรับค่ากล้องตามวัตถุที่ถ่าย รวมทั้ง AI Selfie และ AI Zoom ที่เมื่อเวลาถ่ายตัวหนังสือ ก็ยังสามารถซูมเข้าไปดูได้โดยที่ภาพไม่แตก
  • AI จดจำเสียงเจ้าของสำหรับการสนทนา - ระบบจะจดจำเสียงเจ้าของมือถือ และทำการตัดเสียงรบกวนรอบข้างให้ ระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ ให้การสนทนาชัดยิ่งขึ้น
  • PC Mode - สามารถเชื่อมต่อ Huawei Mate 10 Pro กับหน้าจอมอนิเตอร์ เพื่อใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์ได้ทันที ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมใดๆ
  • GPS ระบบใหม่ที่แม่นยำมากขึ้น - ด้วยระบบ GEO Enchanted GPS Technology ใหม่ ทำให้สามารถใช้งาน GPS ในที่อับสัญญาณมากๆ อย่าง ใต้ทางด่วน รถไฟใต้ดิน หรือในอุโมงค์ได้
  • ใช้งาน 4G ได้ทั้ง 2 ซิม - ระบบ DUAL 4G LTE สามารถให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน 4G ได้ทั้ง 2 ซิม โดยไม่ต้องเลือกว่า ซิมที่ 2 จะต้องเป็น 2G หรือ 3G

ส่วนใครที่อยากจะทำความรู้จักกับ Huawei Mate 10 Pro ให้มากขึ้น ก่อนจะไปพรีออเดอร์กัน ก็รอติดตามพรีวิิวกับทางไทยแวร์ได้เร็วๆ นี้นะครับ

ที่มา:ไทยแวร์

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 1,369 ครั้ง

คำค้นหา : Huawei Mate 10 Pro ราคาพรีออเดอร์สมาร์ทโฟนเรือธงแบรนด์หัวเว่ยIntelligent Machineหัวเว่ย ประเทศไทยMidnight BlueMocha BrownAI Chipset ตัวแรกของโลกFullView Displayกล้องคู่ LeicaPC ModeGPS ใช้งาน 4G