Rackspace จับมือ MailMaster

Rackspace จับมือ MailMaster

หมวดหมู่: บทความทั่วไปการตลาดออนไลน์ข่าวไอที

Rackspace จับมือ MailMaster ให้บริการอีเมลสำหรับธุรกิจเริ่มต้นที่ 25GB ต่อบัญชี
Rackspace (R) Hosting, Inc. ผู้นำระบบ Exchange Email Hosting ระดับโลก แต่งตั้งให้บริษัท โมบิ โมบิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในนาม MailMaster (MailMaster.in.th) เป็นผู้ดูแลการตลาดและจัดจำหน่ายในประเทศไทย

คุณกวิน สวาสดิพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โมบิ โมบิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในนามของ MailMaster เปิดเผยว่า "ปัจจุบันทางเราให้บริการ Google App For Work และ Gmail อยู่ ซึ่งเราเห็นว่าผู้ประกอบบางส่วนอยากได้ MS Exchange Server จึงนำ Rackspace เข้ามาเสริมทัพทำให้เราสามารถให้บริการเพื่อตอบสนองลูกค้าได้ทุกความต้องการ" 

MailMaster เปิดให้บริการ Rackspace Email Hosting และ Rackspace Exchange Hosted ซึ่งเป็นระบบอีเมลที่มีคนใช้เป็นอันดับ 3 ของโลก มีผู้ใช้บริการกว่า 3 ล้านบัญชี มี Datacenter 9 แห่งทั่วโลกและมี CDN ถึง 219 แห่งทั่วโลก เป็นระบบที่มีความเสถียรสูง รับประกัน 100% Uptime และ เนื้อที่เริ่มต้น 25 GB ต่อบัญชี  

คุณกวิน ยังมองว่าอนาคตตลาด Cloud Email Hosting  อย่าง Google App For Work หรือ Rackspace Email Hosting จะกินส่วนแบ่งในประเทศไทยมากขึ้นด้วย 3 ปัจจัย

1.ลดค่าใช้จ่าย - ระบบ Cloud Email Hosting มีราคาพื้นที่เก็บข้อมูลถูกกว่า ไม่มีค่าผู้ดูแลระบบ และไม่มีค่าลิขสิทธิ์รายปี
2.ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง – ข้อมูลมีการเข้ารหัส AES 256-Bit ระบบรองรับการโจมตี DDOS ใช้ SSL คุณภาพสูง มีหลาย Datacenter รองรับการทำงานตลอด 24/7 เวลา และด้วยการเป็น Global Brand ระบบจะมีการพัฒนาคุณภาพอยู่ตลอดเวลา มีแก้ไขทันท่วงทีหากเจอ Virus ใหม่ๆ 
3.ตลาดออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม - ผู้ประกอบการทั่วไปหันมาใช้ระบบออนไลน์เป็นช่องทางการทำการตลาดมากขึ้น และระบบอีเมลก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจในออนไลน์
logo3

ทั้งนี้ ทาง MailMaster มีโปรโมชั่นส่วนลด 20% สำหรับบริการ Rackspace Email Hosting และส่วนลด 10% สำหรับบริการ Rackspace Exchange Hosted จนสิ้น ก.ค. 2558 นี้

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 3,563 ครั้ง

คำค้นหา : ผู้นำระบบ Exchange Email Hosting ระดับโลก แต่งตั้งให้บริษัท โมบิ โมบิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในนาม MailMaster (MailMaster.in.th) เป็นผู้ดูแลการตลาดและจัดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นระบบอีเมลที่มีคนใช้เป็นอันดับ 3 ของโลกมี Datacenter 9 แห่งทั่วโลกมี CDN ถึง 219 แห่งทั่วโลก เป็นระบบที่มีความเสถียรสูงเนื้อที่เริ่มต้น 25 GB ต่อบัญชี