สะดวกมากขึ้น Sony เปิดตัวกริปถ่ายภาพไร้สายเอาใจการถ่าย vlog หรือสารคดีท่องเที่ยว

สะดวกมากขึ้น Sony เปิดตัวกริปถ่ายภาพไร้สายเอาใจการถ่าย vlog หรือสารคดีท่องเที่ยว

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

สะดวกมากขึ้น Sony เปิดตัวกริปถ่ายภาพไร้สายเอาใจการถ่าย vlog หรือสารคดีท่องเที่ยว
Sony เปิดตัวกริ๊ปหรือมือจับถ่ายภาพใหม่แบบไร้สาย GP-VPT2BT ที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูทสำหรับการถ่าย vlog วิดีโอบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ , สารคดีท่องเที่ยว, ถ่ายภาพยนตร์ และการถ่ายภาพโดยใช้ร่วมกับกล้องมิเรอร์เลสของ Sony

กริ๊ปไร้สายตัวใหม่นี้ช่วยให้คุณควบคุมฟังก์ชันหลักของกล้องและอนุญาตให้ใช้ได้ทั้งถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ ด้ามจับสามารถจับได้อย่างมั่นคงสะดวกสบายแบบไร้สาย ถูกออกแบบให้กันฝุ่นและความชื้นอีกด้วย รวมทั้งมีฟีเจอร์ Tilt สำหรับปรับมุมในแนวตั้งให้ก้มหรือเงยได้อย่างยืดหยุ่น และสามารถเปลี่ยนจากการถ่ายจากปกติเป็นโหมดถ่ายภาพตนเอง (Self-shooting mode) ได้อย่างสบาย

เปิดบลูทูทบนกล้อง Sony Alpha 6600 ใช้งานร่วมกับกริ๊ป GP-VPT2BT

ส่วนประกอบของกรี๊ปมีหน้าที่การทำงานมากมายอย่างน่าทึ่ง ได้แก่ ล้อปรับยึด ใช้หมุนยึดตัวกล้องที่ขนาดและน้ำหนักต่างกันได้แน่นพอดีให้ใช้งานได้อย่างมั่นคง, Flip button ปุ่มกดเพื่อหมุนเปลี่ยนมุมกล้องเป็นโหมดเซลฟีหรือหมุนกลับสู่โหมดปกติ, Angle adjusting button ปุ่มกดใช้ฟีเจอร์ Tilt สำหรับปรับมุมในแนวตั้งให้ก้มหรือเงย, Indicator ไฟบอกสถานะการทำงาน, Photo button ปุ่มกดถ่ายภาพนิ่ง, Movie button ปุ่มกดถ่ายวิดีโอ, Zoom button ปุ่มกดซูมให้อยู่ในระยะใกล้ไกล, LOCK switch ล็อกเก็บหรือกางขาตั้งกล้องที่ฝังติดมาให้ด้วย และ C1 button สำหรับการเข้าถึงฟังก์ชันที่กำหนดเอง

ส่วนประกอบของ GP-VPT2BT ไร้สาย

กริ๊ปถ่ายภาพ GP-VPT2BT ไร้สายตัวใหม่นี้จะจัดส่งได้ในเดือนมกราคมในอเมริกาเหนือ สนนราคาอยู่ที่ 140 USD (4,238 บาท) ใครที่ถูกใจก็รอซื้อได้เลย แต่บางคนอาจจะไม่ถูกใจที่ไม่ใช่แบบ Gimbal หรือไม้กันสั่น

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 244 ครั้ง

คำค้นหา : sonyกริ๊ปถ่ายภาพไร้สายการถ่าย vlogสารคดีท่องเที่ยวถ่ายภาพยนตร์alpha 9 iialpha 9alpha 7r ivalpha 7r iiialpha 7 iiialpha 6600alpha 6400alpha 6100rx100 viirx0 iiถ่ายภาพนิ่งวิดีโอindicator ไฟบอกสถานะการทำงานphoto button ปุ่มกดถ่ายภาพนิ่งmovie button ปุ่มกดถ่ายวิดีโอ