เสริมศักยภาพให้ลูก ด้วยของเล่น AI ฝึกภาษา

เสริมศักยภาพให้ลูก ด้วยของเล่น AI ฝึกภาษา

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

เสริมศักยภาพให้ลูก ด้วยของเล่น AI ฝึกภาษา
ผู้ปกครองทุกคนล้วนอยากให้ลูกรักของตัวเองเติบโตขึ้นมาด้วยการมีพัฒนาการที่มีคุณภาพมากที่สุด จึงสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกเพื่อการใช้ประโยชน์ที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพด้านต่างๆ ที่ดีให้กับพวกเขา ทั้งสื่อต่าง ๆ และของเล่นเด็ก ๆ ที่ช่วยด้านการเรียนรู้ที่มีอยู่มากมาย

ROYBI Robot หุ่นยนตของเล่นเพื่อการศึกษาสำหรับเด็ก ที่จะช่วยส่งเสริมศักยภาพด้านภาษาและการพูดของลูกคุณ จากการทำงานด้วยเทคโนโลยี AI โดยที่เด็ก ๆ สามารถพูดโต้ตอบกับหุ่นจิ๋วตัวนี้ได้จริง เด็ก ๆ สามารถฝึกการสื่อสาร การพูด การออกเสียง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างทักษะทางด้านภาษาให้กับพวกเขา

ด้วยความชาญฉลาดของระบบ AI ที่สามารถจดจำใบหน้าของเด็กๆ ได้และยังมากกว่า 1 คน ROYBI โต้ตอบกับเด็ก ๆ ได้หลายภาษา เช่น อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส แถมยังสามารถเรียนรู้ภาษาใหม่ๆ เพิ่มได้ในอนาคต อีกทั้งผู้ปกครองยังสามารถเลือกบทเรียนและการโต้ตอบต่างๆ ได้เองผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ROYBI จะเป็นของเล่นที่ลูกๆ โปรดปรานและให้ความบันเทิงอย่างมากกับเด็กๆ

ซึ่งพวกเขาจะไม่รู้ตัวเลยว่าระหว่างการเล่นกับหุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ นี้พวกเขาก็กำลังซึมซับการเรียนรู้ควบคู่ไปด้วย

สำหรับ ROYBI Smart Language-Teaching สนนราคาอยู่ที่ $199.95 หรือประมาณ 6,xxx บาท

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 191 ครั้ง

คำค้นหา : เสริมศักยภาพให้ลูกroybi robotเทคโนโลยี aiเสริมศักยภาพด้านภาษาแอปพลิเคชั่นหุ่นยนต์ระบบ aiการสื่อสารการพูดการออกเสียงฝึกภาษาของเล่น ai