CORSAIR เปิดตัว TBT100 Thunderbolt™ 3 Dock อุปกรณ์เก็บสายบนโต๊ะคอม

CORSAIR เปิดตัว TBT100 Thunderbolt™ 3 Dock อุปกรณ์เก็บสายบนโต๊ะคอม

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

CORSAIR เปิดตัว TBT100 Thunderbolt™ 3 Dock อุปกรณ์เก็บสายบนโต๊ะคอม

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง

วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR TBT100 ที่เป็น Thunderbolt™ 3 Dock รุ่นแรกของค่าย ที่ผนวกดีไซน์สไตล์อินดัสเตรียลพร้อมโครงสร้างอะลูมิเนียม การใช้งานอันง่ายดาย และการจัดการพลังงานอันยอดเยี่ยม ที่ช่วยรวบเอาความสามารถของ Thunderbolt 3 ไว้เพียงเอื้อมมือบนโต๊ะทำงาน รองรับการเชื่อมต่อกับพอร์ทหลากหลาย ทำให้เป็นเสมือนหัวใจหลักของเซ็ตอัพเวิร์คสเตชั่นของคุณ

TBT100 นั้นสามารถกลมกลืนไปกับทุกสภาพแวดล้อมการทำงานได้ด้วยดีไซน์อันเรียบหรูบางเบาของเคสอะลูมิเนียม ถึงแม้จะมีขนาดเล็กและบาง แต่ก็สามารถเชื่อมต่อด้วยแบนด์วิชท์สูงสุดถึง 40Gbps และส่งผ่านพลังงานของพอร์ท Thunderbolt 3 ไปยังอุปกรณ์หลากหลายชิ้นในหนึ่งเดียว โดย TBT100 จะมีช่องเชื่อมต่อ USB Type-C 10Gbps ให้สองพอร์ท USB 5Gbps อีกสอง TBT100 สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ที่ใช้พลังงานเต็มความสามารถในการส่งพลังงานของพอร์ท USB ได้พร้อมกันสูงสุด 4 ชิ้น

และสำหรับการเซ็ทอัพเวิร์คสเตชั่นจอคู่ TBT100 ก็มีพอร์ท HDMI 2.0 มาให้อีก 2 พอร์ท ที่สามารถขับจอแสดงผลความละเอียด 4K 60Hz HDR ได้พร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังมีแจ๊คเสียบไมค์โครโฟนหรือหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร และ Gigabit Ethernet เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย LAN ในพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว

ยังไม่เพียงเท่านี้ ยังมี UHS-II SD Card reader รวมมาให้ในตัว Kensington Security Slot ที่คอยป้องกันเพื่อนร่วมงานนิสัยมักง่ายที่ชอบคอยหยิบฉวยของจากโต๊ะของคุณไปโดยไม่ยินยอม

เทคโนโลยี Smart Charging หมายถึงความสามารถที่ TBT100 จะส่งผ่านพลังงานไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อต้องการ โดยมีเรตติ้งพลังงานไฟฟ้าสูงสุด 85 วัตต์ โดยเมื่อตัว docking นั้นถูกใช้พอร์ท USB เต็มทั้ง 4 พอร์ทไปแล้วซึ่งจะใช้พลังงาน 30 วัตต์โดยรวม ตัว docking ก็จะยังเหลือพิกัดไฟพอให้ใช้ชาร์จไฟเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วยพิกัดที่เหลืออีก 65 วัตต์

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ทำให้ TBT100 สามารถวางใช้งานได้ทั้งที่ทำงาน ที่บ้าน หรือเซ็ทอัพเวิร์คสเตชั่นในรูปแบบ work-from-home ได้อย่างไร้ที่ติ การเชื่อมต่อแบบ plug-and-play สามารถรันได้อย่างรวดเร็วทั้งบน macOS และ Windows ทำให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์บนโต๊ะทำงานเป็นเรื่องง่าย และไต้องวุ่นวายกับสายระโยงรยางค์อีกต่อไป แต่ยังคงสมรรถนะสูงสุดของสาย Thunderbolt 3 เอาไว้ได้

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

     - CORSAIR TBT100 Thunderbolt™ 3 นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก
     - CORSAIR TBT100 Thunderbolt™ 3 มาพร้อมกับการรับประกัน 2-ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 614 ครั้ง

คำค้นหา : corsairอุปกรณ์เก็บสายบนโต๊ะคอมดีไซน์สไตล์อินดัสเตรียลเซ็ตอัพเวิร์คสเตชั่นเครือข่าย lansmart chargingเครื่องคอมพิวเตอร์tbt100การรับประกันwork-from-homemacoswindowsthunderbolt 3การจัดจำหน่าย