Huawei เปิดตัว Watch GT2 Pro นาฬิกาเรือธง และ FreeBuds Pro พร้อมกับระบบ ANC

Huawei เปิดตัว Watch GT2 Pro นาฬิกาเรือธง และ FreeBuds Pro พร้อมกับระบบ ANC

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

Huawei เปิดตัว Watch GT2 Pro นาฬิกาเรือธง และ FreeBuds Pro พร้อมกับระบบ ANC  

มาดูอีก 2 Gadget ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Huawei Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro ในแบบ TWS ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก

Huawei Watch GT2 Pro

จัดว่าเป็นนาฬิกา เพราะมีการเปลี่ยนแปลงการใช้วัสดุที่ดูดีขึ้น เช่นกระจกเป็นแบบ Sapphire, บอดี้ Titaium และด้านหลังเป็นแบบ Ceramic พร้อมกับหน้าจอขนาด 1.39 นิ้ว OLED ความละเอียด 454x454 พิกเซล ปุ่มกดอยู่ทางขวาเหมือนเดิม และตัวเครื่องรองรับ GPS, เข็มทิศดิจิทัล, เครื่องเล่นเพลงและควบคุมเพลงจากมือถือ

ขุมพลังภายในใช้ Kirin A1 พร้อมกับ RAM 32MB และความจำภายใน 4GB รองรับการออกกำลังกายได้ 100 รูปแบบครบครันตั้งแต่การเดินปกติ, ว่ายน้ำ, Snowboard, ปีนเขาและมีฟีเจอร์ TruSeen 4.0 จับชีพจร, วัดการนอน, ความเครียด, ระดับ Oxygen ในเลือด

แบตเตอรี่อยู่ได้นานสุด 14 วัน, 30 ชั่วโมง เมื่อมีการเชื่อมต่อกับ GPS และใช้ฟังเพลงนาน 24 ชั่วโมง และมีโหมด Quick Charge ใช้เวลา 5 นาที สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง และมาพร้อมกับ ระบบชาร์จไฟไร้สายแบบ Qi ทั้งหมดใช้ระบบปฏิบัติการที่ชื่อว่า Lite OS

ส่วนราคาเปิดตัวด้วย 2 รุ่นคือ Classic ที่ราคา 349 ยูโร (ประมาณ 12,900 บาท) และ Sport ที่ 329 ยูโร (ประมาณ 12,000 บาท)  เริ่มวางจำหน่ายภายในเดือนนี้

Huawei FreeBuds Pro

มาที่หูฟังบ้างกับ Huawei FreeBuds Pro ในในรูปแบบของ TWS และเป็น แบบ In Ear ให้คุณภาพเสียงที่ดีและตัวฟีเจอร์ Active Noise Canceling มีฟีเจอร์ปรับระดับการตัดเสียงตามสภาพแวดล้อมได้ พร้อมกับลำโพงขนาด 11 มิลลิเมตร ไมโครโฟนทั้งหมด 3 ตัว ที่ทำงานด้วยฟีเจอร์ Voice Pick up คือจับการสั่นสะเทือนของขากรรไกร ในการเปล่งเสียงเวลาพูด

แบตเตอรี่อยู่ได้นานสด 30 ชั่วโมง เมื่อไม่เปิด ANC แต่ถ้าเปิด ANC จะใช้งานได้ 20 ชั่วโมง

และหูฟังรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สีคือ Carbon Black, Silver Frost ในราคาเปิดตัว 199 ยูโร หรือประมาณ 7,300 บาท ทั้งนี้ Huawei จะวางจำหน่ายหูฟังรุ่นนี้ในเดือนตุลาคมนี้

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 101 ครั้ง

คำค้นหา : huaweiwatch gt2 proนาฬิกาเรือธงfreebuds proระบบ ancการเดินปกติว่ายน้ำsnowboardปีนเขาจับชีพจรวัดการนอนความเครียดระดับ oxygen ในเลือดแบตเตอรี่การเชื่อมต่อกับ gpsฟังเพลงquick chargeระบบชาร์จไฟไร้สายlite osactive noise cancelingvoice pick up