เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกา

เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกา

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกา

อาร์ทีบีฯ เดินเกมรุกขยายตลาดไมโครโฟน เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกาบุกตลาดเต็มสูบ โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงสุดคมชัด เพื่อการใช้งานพอดคาสต์ สตรีมมิ่ง และการบันทึกเสียงแบบมืออาชีพ

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ JLab (เจแลบ) เดินหน้ารุกขยายตลาดไมโครโฟน หลังประสบความสำเร็จในการส่งหูฟัง JLab บุกตลาดตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ด้วยการนำร่องส่งไมโครโฟนซีรี่ส์ล่าสุดในชื่อ Talk Series บุกตลาดไมโครโฟนที่กำลังเติบโตและมาแรง ตอบสนองผู้ใช้งานในกลุ่มเริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพเพื่อสร้างประสบการณ์ในการทำพอดแคสต์สตรีมมิ่งเกมและบันทึกเสียงแบบมืออาชีพที่ต้องการคุณภาพเสียงที่คมชัดอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบไปด้วยไมโครโฟน 3 รุ่น ได้แก่ Talk GO, Talk และ Talk Pro โดยไมโครโฟนทั้ง 3 รุ่นจะมาพร้อมเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

สำหรับ JLab Talk GO เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานเริ่มต้นทำพอดแคสต์,สตรีมมิ่งเกมแต่ต้องการคุณภาพเสียงที่ดีในการใช้งาน JLab Talk GO เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ที่มีภาค รับเสียง 2 ชุด ที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 130 กรัมเท่านั้น ช่วยให้พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงเกินตัว ทั้งความคมชัดและรายละเอียดของเสียง

โดยรองรับคุณภาพการบันทึกที่ระดับ 24 bit และสามารถให้ Sampling Rate ในการบันทึกเสียงสูงถึง 96k ทั้งยังมาพร้อมโหมดการรับเสียงสองแบบในโมโครโฟนตัวเดียวคือ Cardioid (รับเสียงจากหน้าหน้า) และ Omni (รับเสียงรอบทิศทาง) ทำให้สามารถจะปรับเสียงให้เหมาะกับงานได้ทันที ทั้งการสตรีมมิ่ง พอดแคสต์ และการสนทนาบนเว็บ นอกจากนี้ ยังช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างลง จึงทำให้ได้ยินเสียงอย่างชัดเจน รวมถึงมีช่องเสียงหูฟัง 3.5 mm และปุ่มควบคุมเสียงที่ไมโครโฟน พร้อมสาย USB-C ทำให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac โดย JLab Talk Go วางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

ขณะที่ JLab Talk เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่เริ่มมี Home studio ในการทำงานต้องการประสิทภาพของเสียงที่ดียิ่งขึ้นรวมถึงรองรับรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น  JLab Talk เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ ที่มีภาครับเสียง 3 ชุด ที่มาพร้อมฟีเจอร์การปรับรูปแบบการรับเสียงได้ 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นรับเสียงจากด้านหน้า (Cardioid), รอบทิศทาง (omni), แบบสเตอริโอ(stereo)และแบบ 2 ทิศทาง (bi-directional) ทำให้ผู้ใช้งานสามารถจะสลับโหมดการรับเสียงไปมาตามได้สถานการณ์ที่ต้องการใช้งานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมมิ่งเล่นเกม พอดคาสต์ หรือแม้กระทั่งอัดเสียงสัมภาษณ์

ทั้งยังให้คุณภาพเสียงที่คมชัดและละเอียดระดับ 24 bit นอกจากนี้ ยังสามารถให้ Sampling Rate ในการบันทึกเสียงสูงถึง 96k โดยมาพร้อมปุ่มควบคุมระดับการรับเสียงที่ตัวไมโครโฟน ทำให้สามารถควบคุมทุกอย่างได้ตามใจชอบ ที่สำคัญมีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 mm และสาย USB-C ทำให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac ได้อย่างง่ายดาย โดย JLab Talk วางจำหน่ายในราคา 4,590บาท

สำหรับ JLab TalkPRO เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการคุณภาพในระดับมืออาชีพ,ใช้งานใน Studio ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดและการถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้อย่างแม่นยำ เป็นไมโครโฟนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบันทึกเสียงแบบมืออาชีพ พอดแคสต์ และการสตรีมมิ่ง

โดย JLab TalkPRO  เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ ที่มีภาครับเสียง 3 ชุด ที่มาพร้อมกับ Sampling Rate ในการบันทึกเสียงสูงถึง 192k รองรับการบันทึกที่ระดับ 24 bit ทั้งยังปรับรูปแบบการรับเสียงได้ 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นรับเสียงจากด้านหน้า (Cardioid), รอบทิศทาง (omni), แบบสเตอริโอ (stereo) และแบบ 2 ทิศทาง (bi-directional) เพื่อให้ได้เสียงที่ตรงตามการใช้งาน ทั้งยังมาพร้อมช่องเสียงหูฟัง 3.5 mm และปุ่มควบคุมเสียงที่ตัวไมโครโฟน รวมถึงสาย USB-C ทำให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac ได้อย่างง่ายดาย โดย JLab Talk Pro วางจำหน่ายในราคา 7,190 บาท

สำหรับผู้สนใจไมโครโฟน Talk Series ทั้ง 3 รุ่นจากแบรนด์ JLab สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์คุณภาพเสียงสุดคมชัดได้แล้ววันนี้ที่ PowerBuy, PowerMall, SoundproofBrothers Mercular,Lazada,Shopee,Gadgetthai.netหรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง  www.facebook.com/JLabThailand

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/xoFlBFe
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 229 ครั้ง

คำค้นหา : talk seriesหูฟัง jlabtalk gotalktalk prosampling rateระบบปฏิบัติการ windowsjlab talkhome studioรับเสียงจากด้านหน้า (cardioid)รอบทิศทาง (omni)สเตอริโอ(stereo)jlab talkproการสตรีมมิ่งพอดแคสต์