ทวิตเตอร์อัพเดทให้สามารถระบุวันเกิดในโปรไฟล์ได้แล้ว

ทวิตเตอร์อัพเดทให้สามารถระบุวันเกิดในโปรไฟล์ได้แล้ว

หมวดหมู่: บทความทั่วไปกราฟฟิกข่าวไอที

ทวิตเตอร์ฉลองวันเกิดให้ผู้ใช้ด้วยลูกโป่งบนหน้าโปรไฟล์ เพียงแค่ระบุวันเกิด
ทวิตเตอร์อัพเดทให้สามารถระบุวันเกิดในโปรไฟล์ได้แล้ว เมื่อถึงวันเกิดจะมีลูกโป่งลอยเต็มหน้าโปรไฟล์

          เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2558 ทวิตเตอร์ได้อัพเดทให้ผู้ใช้สามารถระบุวันเกิดลงในโปรไฟล์ได้แล้ว โดยเมื่อถึงวันเกิดแล้วจะมีลูกโป่งหลากสีลอยบนหน้าโปรไฟล์ของคนนั้น เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดที่ทางทวิตเตอร์จัดให้นั่นเอง แต่ในขณะนี้จะสามารถมองเห็นได้เฉพาะทวิตเตอร์บนเว็บเท่านั้น สำหรับการเพิ่มวัน-เดือน-ปีเกิดนั้นสามารถทำได้ที่หน้า Edit Profile

          อย่างไรก็ตามการระบุวันเกิดในโปรไฟล์ทวิตเตอร์นั้นสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ว่าจะให้ใครสามารถมองเห็นวัน-เดือน-ปีเกิดของเราได้บ้าง โดยสามารถตั้งแยกระหว่างความเป็นส่วนตัวของวันและเดือนเกิด กับความเป็นส่วนตัวของปีเกิดได้

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 3,398 ครั้ง

คำค้นหา : เมื่อถึงวันเกิดจะมีลูกโป่งลอยเต็มหน้าโปรไฟล์เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดที่ทางทวิตเตอร์จัดให้นั่นเองมองเห็นได้เฉพาะทวิตเตอร์บนเว็บเท่านั้นสามารถทำได้ที่หน้า Edit Profileสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ตั้งแยกระหว่างความเป็นส่วนตัวของวันและเดือนเกิดกับความเป็นส่วนตัวของปีเกิดได้