SWATCH เปิดตัวคริสต์มาสคอลเลคชั่น มีเพียง 5,005 เรือนทั่วโลก

SWATCH เปิดตัวคริสต์มาสคอลเลคชั่น มีเพียง 5,005 เรือนทั่วโลก

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

SWATCH เปิดตัวคริสต์มาสคอลเลคชั่น มีเพียง 5,005 เรือนทั่วโลก
SWATCH (สวอท์ช) เผยเรือนเวลาสุดลิมิเต็ด SCINTILLANTE พ่วงคอลเลคชั่นส่งท้ายปีอีก 9 เรือนหลากสีสันและเฉดสี สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเองหรือคนรักเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอันแสนพิเศษในปีนี้ให้พิเศษมากกว่าที่เคย

เรือนเวลารุ่น SCINTILLANTE พิเศษด้วยคอนเซ็ปต์การย้อนเวลากลับไปดึงเอาหนึ่งในโมเดลที่โดดเด่นที่สุดในปี 1985 อย่าง SIR LIMELIGHT มาแต่งแต้มกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาส ด้วยกลิตเตอร์สีเงินระยิบระยับบนสายหนังสีดำสนิท พร้อมหน้าปัดสีเดียวกันประดับด้วยสีขาว ชมพู เขียว และฟ้า สะท้อนกลิ่นอายเทศกาลคริสต์มาสไว้อย่างลงตัว มีเพียงแค่ 5,005 เรือนทั่วโลก ให้ได้จับจองกันในเทศกาลคริสต์มาสนี้ ในราคา 3,300 บาท เพื่อเป็นของขวัญแทนความรักที่แสนพิเศษ

นอกจากนี้ SWATCH ได้คัดสรรเรือนเวลาธีมคริสต์มาส เอาใจสาวๆ ด้วย 6 เรือนเวลาที่ผสมผสานระหว่างความมินิมอลและการเลือกจับคู่สีที่เข้ากันอย่างลงตัว ที่จะมาเพิ่มลุคหวานๆ ให้สไตล์การแต่งตัวมีลูกเล่นมากขึ้น มีให้เลือกถึง 3 สีในโทนพาสเทล อย่าง รุ่น ULTRALAVANDE ULTRAFUSHIA และ ULTRASOLEIL วางจำหน่ายในราคา 2,350 บาทหรือสำหรับสาวๆ ที่ชอบความสดใส Colorful เรือนเวลารุ่น POLAWHITE POLARMY และ POLARED ที่จะมาช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับการ Mix & Match ในเทศกาลคริสต์มาส วางจำหน่ายในราคา 2,500 บาท

สำหรับผู้ชายที่กำลังมองหาเรือนเวลาที่ไม่ซ้ำจำเจ SWATCH (สวอทช์) แนะนำ เรือนเวลาดีไซน์สุดเท่แต่แฝงด้วยความคลาสสิค เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันและวัสดุที่ใช้อย่างสายนาฬิกาจากซิลิโคนที่ทำให้เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็น Casual หรือกระทั่ง Street มีมาให้เลือกถึง 3 สี VERY DARK GRID FOREST GRID และ WINE GRID ในราคา 6,150 บาท ให้คุณได้คุณได้ครีเอทลุคสุดคูลตามสไตล์ของคุณเอง

SCINTILLANTE และอีก 9 โมเดลหลากสีสันในคริสต์มาสคอลเลคชั่นจาก SWATCH วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ SWATCH Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.co.th จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 491 ครั้ง

คำค้นหา : swatchscintillanteเทศกาลคริสต์มาสธีมคริสต์มาส เpolawhite polarmypolaredultrasoleilสายนาฬิกาจากซิลิโคนwine gridswatch storeforest gridvery dark gridสไตล์การแต่งตัวcasual