มาดูบริษัทที่ให้บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้บ้านสะอาดปลอดภัยจาก COVID-19

มาดูบริษัทที่ให้บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้บ้านสะอาดปลอดภัยจาก COVID-19

หมวดหมู่: บทความทั่วไป

รวมบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค จาก 7 บริษัททำความสะอาดที่สามารถช่วยกำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัส เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านของเราสะอาด ปลอดภัย จากเชื้อ COVID-19

 

ไวรัสมีอยู่ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในบ้านของเราเอง ซึ่งตอนนี้หลายคนเริ่มกังวลว่า ในบ้านของเรามีเชื้อโรคร้ายอย่าง COVID-19 อาศัยร่วมชายคากับเราด้วยหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมบริษัททำความสะอาดที่มีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคมาฝาก ที่ช่วยกำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และเชื้อโรคอันตรายอย่างโคโรนาไวรัสมาฝาก เพื่อความอุ่นใจว่าคนในครอบครัวและบ้านของเราจะสะอาด ปลอดภัย

1. BPI-Bangkok Pacific International

Bangkok Pacific International

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก BPI

บริการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อเรา แบคทีเรีย และเชื้อไวรัส เช่น ไข้หวัดใหญ่ H5N1 รวมถึงโคโรนาไวรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิกสกัดจากพืช ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน ไม่ทำให้มีอาการระคายเคือง  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สารประกอบสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท 

Mypro Service

Mypro Service

 

ภาพจาก mypro

บริษัททำความสะอาดครบวงจร มีทั้งบริการทำความสะอาดบ้าน ออฟฟิศ อาคารสูง และบริการพ่นฆ่าเชื้อในบ้าน ด้วยน้ำยา UMONIUM 38® Sterily ฆ่าได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัส พร้อมป้องกันและลดปัญหาการติดเชื้อ ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนพื้นผิวของใช้ในบ้าน ค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ เริ่มต้นที่ 6,000 บาท 

3. Rentokil

Rentokil

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rentokil

หนึ่งในบริษัทรับกำจัดแมลงที่ให้บริการมานานกว่า 36 ปี ตอนนี้มีบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในที่พักอาศัย ห้องพัก ห้องประชุม อาคารสำนักงาน ด้วย อิเล็กโทรไลต์ (Cannon Capsule) น้ำยาฆ่าเชื้อปลอดสารเคมี ที่สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อโรคที่อยู่ในอากาศและตามพื้นผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อ COVID-19 ไข้หวัดใหญ่ รวมถึงเชื้อราและแบคทีเรีย เริ่มต้นที่ 12.5 บาท ต่อตารางเมตร 

4. De Hygienique

De Hygienique

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก dh-thailand

บริษัททำความสะอาดบ้านและบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ด้วยน้ำยาปลอดสารเคมี 100% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยกับคนในบ้าน เทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากศูนย์วิจัยเยอรมัน สามารถกำจัดได้ทั้งแบคทีเรียและไวรัส เช่น COVID-19 รวมถึงเชื้อโรคที่มีขนาดเล็ก 0.1 ไมครอน ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ต่อตารางเมตร 

5. Sureclean

Sureclean

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sureclean Thailand

บริษัทที่ให้บริการด้านสุขอนามัยและฆ่าเชื้อโรคจากประเทศสิงคโปร์ ให้บริการทั้งหน่วยงาน อาคาร สถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงที่พักอาศัย ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค Germ Clean และ Titan365 ที่ช่วยปกป้องคนในบ้านจากเชื้อโรคได้ 365 วัน ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท

6. Thai Sky Clean

Thai Sky Clean

 

ภาพจาก thaiskyclean

บริษัทที่มีบริการต่าง ๆ อย่างครบวงจร ทั้งทำความสะอาด กำจัดแมลง และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่กำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัสอย่าง COVID-19 ด้วยวิธีการทำความสะอาดแบบองค์รวม ทั้งเครื่องพ่นละอองฝอยและเครื่องพ่นขนาดเล็ก เพื่อให้น้ำยากระจายบนพื้นผิวสัมผัสรวมถึงในซอกมุมต่าง ๆ มากที่สุด ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท 

7. P&P Service Solution

P&P Service Solution

 

ภาพจาก pandpservicesolution

บริษัททำความสะอาดที่ให้บริการทั้งบ้านพักอาศัย คอนโด อาคารสำนักงาน ด้วยน้ำยา CHEMGENE HLD4H ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันในยุโรปและกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อโรคได้หลายชนิด รวมถึงเชื้อ COVID-19 ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียด ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท 

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย สิริรัตน์ บุตรคาน
เข้าชม 112 ครั้ง

คำค้นหา : บริษัทฆ่าเชื้อโควิด 19ไวรัสกำจัดไวรัสบริษัทรับฆ่าเชื้อcovid-19