แอปเปิลปล่อยโฆษณา iPad ตัวใหม่ ในงานประกาศรางวัลออสการ์ปี 2015 ความพิเศษของโฆษณาตัวนี้ก็คือการใช้ iPad Air 2 ในการถ่ายทำ

แอปเปิลปล่อยโฆษณา iPad ตัวใหม่ ในงานประกาศรางวัลออสการ์ปี 2015 ความพิเศษของโฆษณาตัวนี้ก็คือการใช้ iPad Air 2 ในการถ่ายทำ

หมวดหมู่: บทความทั่วไปiOSข่าวไอที

   เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 แอปเปิลปล่อยโฆษณา iPad ตัวใหม่ ในงานประกาศรางวัลออสการ์ปี 2015 ความพิเศษของโฆษณาตัวนี้ก็คือการใช้ iPad Air 2 ในการถ่ายทำทั้งหมด โดยในโฆษณาจะใช้เสียงของผู้กำกับดังอย่าง Martin Scorsese เข้ามาพูดถึงเกี่ยวกับการถ่ายทำโฆษณาชุดนี้ โดยใช้เด็ก ๆ เป็นตัวละครในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน iPad ที่พวกเขาใช้ฝึกถ่ายทำหนังสั้นอยู่นั่นเอง ติดตามชมคลิปโฆษณาที่เล่าเรื่องราวความประทับกันได้เลย

     อย่างไรก็ดีนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แอปเปิลออกโฆษณาในช่วงงานประกาศผลรางวัลออสการ์ เพราะงานออสการ์ครั้งก่อน ๆ แอปเปิลก็ส่งโฆษณาสินค้าของตัวเองทั้ง iPhone และ iPad ออกมาโปรโมทในช่วงพักโฆษณาการประกาศผลรางวัลด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

ที่มา: kapook

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th
user
โดย Admin ITGenius
เข้าชม 2,181 ครั้ง

คำค้นหา : IpadiPad Air 2คลิปโฆษณา Ipad