Ao Air เครื่องฟอกอากาศ ตัวทำลายล้าง

Ao Air เครื่องฟอกอากาศ ตัวทำลายล้าง

หมวดหมู่: บทความทั่วไป

Ao Air เครื่องฟอกอากาศ ตัวทำลายล้าง
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวเทคโนโลยีที่น่าสนใจ สำหรับในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาชมกาหน้ากากกรองฝุ่นมลพิษ Ao Air นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากบริษัท ATMOS Faceware ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ในงาน CES 2020 ที่ผ่านมาก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้ากกากตัวนี้ไม่เพียงแต่มาพร้อมดีไซน์ล้ำอนาคตเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพในการกรองยังเหนือกว่าหน้ากากกรองฝุ่นทั่วไปแบบเทียบกันไม่ติดเลย และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า

ดีไซน์การออกแบบหน้ากาก Ao Air

แค่ได้เห็นดีไซน์ในรูปก็กินขาดแล้ว หลายคนบอกว่าหน้ากากกรองมลพิษตัวนี้สวยงามดีไซน์ล้ำสมัยราวกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์ Sci-Fi แต่นี่คือหน้ากากที่สามารถใช้งานได้จริง และพร้อมจะวางจำหน่ายแล้ว โดยคอนเซ็ปต์การดีไซน์นั้น

บริษัทต้องการจะทำให้มันเป็นหน้ากากกรองมลพิษที่ดูไม่น่ากลัวเหมือนหน้ากากชุดกันเคมี ชีวภาพ และรังสี ในทางตรงกันข้ามกลับต้องการทำให้มันสวยงามเทียบชั้นไอเท็มแฟชั่นที่ใส่ไปไหนก็ดูดีไม่มีสะดุด ดังนั้นตัวครอบปาก ครอบจมูกของหน้ากากตัวนี้จึงมีลักษณะโปรงใส ดีไซน์โค้งมนสวยงาม สามารถมองเห็นรอยยิ้มและใบหน้าได้ชัดเจน สามารถพูดสนทนาได้ชัดถ้อยชัดคำเหมือนเดิม การใส่หน้ากากนี้จึงไม่ใช่อุปสรรคต่อการติดต่อสื่อสาร

ความสามารถในการกรองอากาศ

หน้ากาก Ao Air ได้ถูกเปิดตัวไปในงาน CES 2020 ในช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา นอกจากดีไซน์ภายนอกที่สวยงามล้ำสมัยระดับไอเท็มแฟชั่นแล้ว เทคโนโลยีที่อัดแน่นอยู่ด้านในยิ่งเหนือชั้นกว่า เพราะมีการติดตั้งตัวกรองถึง 4 ตัวไว้ที่บริเวณช่องดูดอากาศใต้หูทั้งสองข้าง

จากนั้นหน้ากากก็จะกระจายอากาศบริสุทธิ์มายังส่วนหน้าที่เราต้องหายใจ ซึ่ง Ao Air สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้ถึง 240 ลิตรต่อนาที ทำงานด้วยแบตเตอรี่ได้นาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้ง ที่เด็ดสุดคือจากการประเมินศักยภาพในการกรองพบว่าสามารถกรองอากาศได้ดีกว่าหน้ากากทั่วไปถึง 50 เท่าเลยทีเดียว

นี่ก็คือนวัตกรรมใหม่เพื่อการใช้ชีวิตในชุมชนเมืองที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในครั้งนี้ ก็หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ทุกคน หากใครอยากได้หน้ากาก Ao Air มาต่อสู้กับฝุ่น PM 2.5 สามารถติดต่อซื้อได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 350 ดอลล่าสหรัฐฯ หรือราวๆ 10,500 บาท

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 131 ครั้ง

คำค้นหา : ao airเครื่องฟอกอากาศเทคโนโลยีหน้ากากกรองฝุ่นมลพิษatmos facewareงาน ces 2020ภาพยนตร์ sci-fiวางจำหน่ายไอเท็มแฟชั่นการติดต่อสื่อสารการกรองอากาศหน้ากาก ao airการติดตั้งตัวกรองอากาศบริสุทธิ์แบตเตอรี่ฝุ่น pm 2.5