เล่นหรือยัง "โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน" แคมเปญออนไลน์ช่วยไทยให้ผ่านวิกฤต COVID-19

เล่นหรือยัง "โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน" แคมเปญออนไลน์ช่วยไทยให้ผ่านวิกฤต COVID-19

หมวดหมู่: บทความทั่วไปข่าวไอที

เล่นหรือยัง "โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน" แคมเปญออนไลน์ช่วยไทยให้ผ่านวิกฤต COVID-19

กลายเป็นกระแส “โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน” อยู่ในตอนนี้ครับ สำหรับแคมเปญขอเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกันสร้าง awareness ต่อสังคมของศิริราชหลังขอเชิญชวนคนไทยทุกคนให้ตระหนักถึงระยะห่างที่เราควรมีให้กัน

เพื่อช่วยกันป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งเป็นภาวะเร่งด่วนสำหรับสาธารณสุขของประเทศไทยในขณะนี้ เรียกว่าเป็นกระแสที่กำลังมาในตอนนี้เลยทีเดียวหลังจากที่ดาราคนดังหลายๆ คนพากันส่งต่อคำท้าไปยังเพื่อนๆ อีก 10 คนให้รับคำท้าพร้อมถ่ายภาพเพื่อโพสลงเครือข่ายสังคมออนไลน์

เพื่อช่วยกันสร้างประวัติศาสตร์ในการเริ่มต้น การช่วยกันต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศชาติและพวกเราคนไทยทุกคน ให้พ้นจากภัยของไวรัสนี้ไปด้วยกัน

วิธีโพสต์ Facebook

1. ถ่ายรูปตัวท่านเอง พร้อมข้อความ/ หรือรูปหน่วยงานพร้อมข้อความ "โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน”

2. เขียนข้อความนี้ ลงใน Facebook ของท่าน/ หน่วยงานของท่าน ทุกคนรู้ว่าความใกล้ชิดของเราตอนนี้ จะทำร้ายคนที่เรารักได้ขนาดไหน  เราจึงอยาก Challenge พวกคุณทุกคนให้ตระหนักถึงระยะห่างที่เราควรมีให้กัน เราจะขอส่งต่อ ระ ยะ ห่าง ระ หว่าง กัน เขียนข้อความ  “โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน” ลงในกระดาษ แล้วโพสต์ พร้อม #alonetogether #เลิกติดโรคไม่ต่อ

3. โพสต์ ข้อ 1 และ 2 พร้อมกันดังตัวอย่าง พร้อมกับ tag ต่ออย่างน้อย 10 Tags เพื่อนของท่านหรือหน่วยงาน ตามช่วงเวลาที่แจ้งไปก่อนหน้าน

ส่งไปให้คนที่คุณรักอีก 10 คน ให้เขาได้รู้ว่าคุณรักเขาแค่ไหน

 

ที่มา:

ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง (IT Genius Engineering) ให้บริการด้านไอทีครบวงจร ทั้งงานด้านการอบรม (Training) สัมมนา รับงานเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น งานออกแบบกราฟิก และงานด้าน E-Marketing ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง SEO , PPC , และ Social media marketting

ติดต่อเราเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ ขอราคา หรือปรึกษาเรื่องไอที ได้เลยค่ะ

Line : @itgenius (มี @ ด้านหน้า) หรือ http://line.me/ti/p/~@itgenius
Facebook : https://www.facebook.com/itgeniusonline
Tel : 02-570-8449 มือถือ 088-807-9770 และ 092-841-7931
Email : contact@itgenius.co.th

แนะนำหลักสูตรอบรมที่น่าสนใจ

user
โดย เอ็นโอไอ ไอทีจีเนียส
เข้าชม 790 ครั้ง

คำค้นหา : โรคติดต่อแคมเปญออนไลน์วิกฤต covid-19awarenessไวรัส covid-19สาธารณสุขสังคมออนไลน์โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกันfacebookalonetogether